Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức

Kỹ thuật seo google qua con mắt của các doanh nghiệp hiện nay

Nói về kỹ thuật seo google thì chúng ta không hề lạ lẫm chút nào khi trên thị trường đang tràn ngập những yếu tố khách quan và chủ quan nhất hiện nay bởi thế mới tạo lên vòng xoáy của xã hội hiện nay trong seo giống như cơn bão đi qua và để lại trong chúng ta rất nhiều điều phải suy nghĩ về nó.
chi tiết

Vai trò của nội dung website trong kỹ thuật seo google

Khi nói đến kỹ thuật seo google là nói đến nội dung website được seo là như thế nào có tốt hay không, nội dung đó có phù hợp với từ khóa hay mục đích của mình cần seo lên không vì nó rất quan trọng cũng như quyết định tới kết quả và công sức mình bỏ ra như thế nào.
chi tiết

Công cụ seo marketing online tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay.

Nhằm mục đích seo marketing online nhanh nhất và mạnh nhất so với các đơn vị khác, chính vì vậy mà các công ty doanh nghiệp đưa nhau tạo ra các phần mềm hay còn gọi là công cụ seo marketing online hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gia chi phí nhất, thực ra công cụ seo đó là gì và có công dụng như thế nào.
chi tiết

Những lý do vì sao bạn chọn marketing online hiện nay.

Marketing online từ thời xa xưa và nay có gì thay đổi so với công cuộc đổi mới về công nghệ thông tin như hiện nay, xin thưa rằng đó là một bước ngoặt mà chúng ta sẻ không bao giờ tưởng tượng được đâu vì vậy một số công ty doanh nghiệp hiện nay đã đón đầu các công nghệ thông tin mới nhất để có những thay đổi hằng ngày.
chi tiết

Cách lập kế hoạch marketing online hiệu quả nhất

Ngày khi bạn nhận làm kế hoạch marketing online cho một doanh nghiệp hay công ty ở bất kỳ lĩnh vực nào đó thì điều đầu tiên bạn hãy nghĩ tới nó là làm như thế nào để có hiệu quả cho công ty và đem lại lợi nhuận cho chính mình nữa chứ vì vậy chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn cách đi nhé.
chi tiết

Chiến lược marketing online là gì

Để tạo ra được một chiến lượng marketing online thì điều đầu tiên đó là chúng ta phải có kế hoạch riêng cho từng chiến dịch đó. Vì khi nói đến chiến lược là chúng ta nói đến sự lâu dài của nó cũng như mang lại cho chúng ta lợi nhuận như thế nào khi chúng ta bắt đầu bước vào lĩnh vực online này.
chi tiết


QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: