Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Thiết kế web chuẩn SEO
     

Là đơn vị SEO Google chuyên nghiệp, do đó Dịch vụ Thiết kế web chuẩn SEO của Tiếp thị Sài Gòn luôn được cập nhật những thuật toán mới nhất trong kỹ thuật lập trình website theo công nghệ SEO hiện đại và bền vững.

Để SEO website khách hàng đạt vị trí cao trên Google, đòi hỏi kỹ thuật thiết kế web tốt. Bên cạnh đó, kinh nghiệm về SEO và lập trình theo chuẩn SEO luôn được đầu tư nghiên cứu và phát triển theo các thuật toán mới, chính điều này đã giúp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Tiếp thị Sài Gòn mang đến cho khách hàng những website tối ưu hóa tuyệt vời nhất với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing...

Ngoài việc thiết kế web với giao diện đẹp, cấu trúc khoa học, thân thiện với người sử dụng, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Tiếp thị Sài Gòn giúp khách hàng có được một website kinh doanh dịch vụ hoặc bán hàng hoàn hảo bởi các tính năng tuyệt vời đối với các cổ máy tìm kiếm cùng sự hỗ trợ lớn nhất chỉ có tại Tiếp thị Sài Gòn:

1. Tối ưu hóa SEO OnSite

2. Điều hướng BOT Google ưu tiên từ khóa

3. Tăng tốc độ Load của web nhanh nhất

4. Cài đặt các ứng dụng SEO chuyên nghiệp

5. Hỗ trợ đào tạo SEO chuyên nghiệp

6. Hỗ trợ SEO OutSite với hệ thống tài nguyên SEO mạnh, chất lượng cao

7. Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp bằng Marketing Online vơi chi phí ban đầu nhỏ nhất


Internet mở ra một kỷ nguyên mới cho kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp đã có những đột phá lớn khi hiểu biết sâu về Marketing Online, và cũng không ít doanh nghiệp gặp phải khó khăn do vẫn kinh doanh theo hướng truyền thống như bấy lâu nay.

Vậy làm sao để có thể có được nhiều khách hàng biết đến mình thông qua website? Chúng ta cần trả lời những câu hỏi sau trước khi thuê các đơn vị thiết kế web xây dựng và phát triển website:

1. Mục đích lập website của chúng ta để làm gì? (Chỉ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; Để bán hàng, bán dịch vụ nhằm tăng doanh số;…)

2. Khách hàng biết đến website chúng ta bằng cách nào? (nếu không chăm sóc và quảng bá, marketing cho website, không ai có thể biết được website của chúng ta)

3. Công nghệ, kỹ thuật thiết kế web nào sẽ phù hợp cho yêu cầu marketing của chúng ta? (nếu chỉ để giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chúng ta chỉ cần một website đẹp; còn nếu để bán được sản phẩm dịch vụ, website chúng ta phải phù hợp với các chuẩn marketing chúng ta dự định sẽ làm)

4. Ai sẽ thiết kế website cho chúng ta? (Đơn vị làm marketing cho chúng ta sẽ là đối tác hoàn hảo nhất để thiết kế và phát triển web, bởi họ hiểu được website cần phải thiết kế như thế nào mới có thể đạt được mục đích marketing)

Như vậy, chúng tôi không tư vấn hay khuyến khích khách hàng đặt ra yêu cầu về giá cả hay chi phí dịch vụ, bởi điều này không nói lên được lợi ích gì cho quý khách hàng. Một sản phẩm quá rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng, hậu mãi và trách nhiệm sau đó thiếu sự chu đáo, bởi ai kinh doanh cũng cần đến lợi nhuận, và người ta sẽ không làm điều không mang lại lợi nhuận cho họ. Do đó, khách hàng hãy quan tâm đến lợi ích của mình trước khi quan tâm đến chi phí phải bỏ ra.* Đơn cử chúng ta lấy một ví dụ: Một doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng, tăng doanh số

Một công ty thiết kế web A tư vấn và chào giá thiết kế website cho khách hàng là 5 triệu/web; Một công ty thiết kế web B chào giá thiết kế web với yêu cầu như vậy lên đến 30 triệu/web. Vậy chúng ta sẽ chọn ai vì cả 2 công ty trên đều thực hiện đơn hàng thỏa mãn được các yêu cầu do doanh nghiệp đưa ra?

Hơn 95% doanh nghiệp sẽ chọn công ty A để thiết kế web với giá 5 triệu/web; khoảng 5% doanh nghiệp sẽ chọn công ty B vì cho rằng giá cao thì web sẽ tốt hơn.
Rõ ràng vì chúng ta không thể biết rõ về lập trình nên những lựa chọn trên đều mang tính ngẫu hứng, không mang lại lợi ích gì cho chúng ta cả.

Cái chúng ta cần ở đây là Công ty nào sẽ giúp chúng ta giải bài toán bán được hàng và tăng doanh số? Nếu họ làm được, họ sẽ tư vấn cho chúng ta tường tận mọi vấn đề, khi hiểu rõ vấn đề, chúng ta sẽ có được một đối tác hoàn hảo mà không cần phải nghĩ đến chi phí. Lý do: Nếu bỏ ra 120 triệu đồng/năm (10 triệu/tháng) nhưng nó mang lại cho chúng ta 100 triệu/tháng thì tại sao chúng ta không đầu tư? Đối tác chúng ta có 1 nhưng chúng ta sẽ có được 10. Đó chính là quan điểm của hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, cùng WIN-WIN.


Với năng lực thiết kế web chuẩn SEO: 2-3 website/tháng (yêu cầu thiết kế web SEO rất cao nên thời gian hoàn thiện mỗi web mất từ 20-45 ngày tùy độ phức tạp của web), Tiếp thị Sài Gòn không phát triển dịch vụ thiết kế web đại trà mà chỉ phát triển cho những khách hàng muốn làm giàu từ SEO Google.

Nếu khách hàng chúng tôi giàu lên từ SEO Google, đồng nghĩa với việc chúng tôi cũng sẽ giàu lên nhờ SEO Google. Do đó, chúng tôi có trách nhiệm rất cao (mang tính sống còn của công ty) trong việc phát triển website và triển khai dịch vụ SEO web cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang khởi nghiệp, hoặc bạn đang gặp khó khăn trong khâu bán hàng, thậm chí bạn đang gặp những khó khăn về tài chính do hiệu quả bán hàng thấp. Hãy liên hệ với Tiếp thị Sài Gòn, chúng tôi sẽ có những buổi tiếp xúc để đánh giá khả năng mang lại lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nếu khả thi, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ hoặc đầu tư một phần cho kế hoạch marketing bán hàng của bạn.

KHÔNG CẦN PHẢI CÓ NHIỀU TIỀN, CHỈ CẦN BẠN CÓ QUYẾT TÂM, CHÚNG TÔI SẼ CÙNG BẠN LÀM GIÀU!


CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN


QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: