Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công cụ seo marketing online tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay.
22/08/2014

Nhằm mục đích seo marketing online nhanh nhất và mạnh nhất so với các đơn vị khác, chính vì vậy mà các công ty doanh nghiệp đưa nhau tạo ra các phần mềm hay còn gọi là công cụ seo marketing online hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gia chi phí nhất, thực ra công cụ seo đó là gì và có công dụng như thế nào.

Ngoài thị trường hiện nay công cụ seo marketing online đầy rẫy và rất là nhiều không biết công cụ nào là có kết quả tốt công cụ nào là không mang lại kết quả hay là một số phần mền như post tin, phần mềm seo hiệu quả cao tốc độ từ khóa lên nhanh…. Không biết ai đã từng sữ dụng công cụ hỗ trợ seo marketing online lần nào chưa nhĩ ?

Thoạt đầu mình vẫn chưa tin có các công cụ seo marketing online gì đó nhưng tới bây giờ mình vẫn không hề có khái niệm là tin vào sự hỗ trợ đó bởi nói không cho không ai bao giwof và thử nghĩ xem từ làm marketing online thì tất nhiên phải có sự tác động bên ngoài nhưng như vậy không biết sẻ đi đâu về đâu và mình sẻ mất tầm giám sát vì đó chỉ là một công cụ mà mình phụ thuộc vào nó quá nhiều.

Còn bây giờ đạt quảng cáo để làm marketing online như banner nè bảng quảng cáo …. Có thể đạp vaof mắt khách hàng hay đối tác, cần gì phải sự dụng công cụ seo marketing online để đánh giá đơn vị mình là spam. Nói đi nói nại thì công cụ hỗ trợ seo như email marketing cũng hiệu quả đó các bạn ah, cũng như các blog hay diễn đàn, các bạn cứ spam mạnh vào nhé, mình đảm bảo chắc chắn bạn sẻ có hiệu quả cao đó nhé.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: