Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức

Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM

SEO là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing …
chi tiết

Công ty làm SEO google uy tín tại TP. HCM

Với nhu cầu phát triễn công nghệ thông tin hiện nay, việc phát triễn các mặt hàng, doanh ngiệp… thông qua công nghệ thông tin là một bức phác hết sức càn thiết. Công ty làm SEO google uy tín tại TP.HCM của chúng tôi chuyên SEO google các mặt hàng, doanh nghiệp… đứng lên vị trí hàng đầu của các top 1, 2, 3… của google.
chi tiết

Công ty thiết kế web di động giá rẻ

Công ty thiết kế web di động giá rẻ hiện nay mà chúng tôi đang thự hiện đó là một nền tảng công nghệ rất được ưu tiên hiện nay bởi nó phù hợp với hoàn cảnh cũng như xã hội lúc này, đây là một bước đột phá mới nhất trên công nghệ thông tin thời bấy giờ. bởi công nghệ đang phát triển cùng với nhiều mẫu mã cũng như nhiều ứng dụng khác nhau ra đời cho nên chúng tôi đã bắt kịp được công nghệ đó và cho ra lò những ứng dụng tích cự và thân thiện nhất.
chi tiết

Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp

Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với những vị trí hàng đầu trên google, và những thiết kế thật ấn tượng cũng nhưng những lợi ích mà công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!
chi tiết

Công ty Quảng cáo online giá rẻ nhất

Công ty quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay có không ít công ty nhưng để tìm được đúng nghĩa công ty thì hơi khó, bởi trong cuộc sống ai cũng muốn mình là số 1 thì hỏi làm sao không có sự cạnh tranh được chứ, chính vì thế mà rất nhiều công ty dịch vụ hiện nay chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất cho mình, qua đó mà công ty chúng tôi cũng đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và thực sự đã đứng vững trên thị trường nay và cũng là nơi mà khách hàng đạt niềm tin nhiều nhất.
chi tiết

Seo website giá rẻ

Seo website giá rẻ hiện nay mà chúng tôi đang triển khai đó là nằm trong chiến dịch tri ân khách hàng trong tháng của chúng tôi, không những đợt khuyến mãi này mà còn là nơi hợp tác làm ăn lâu dài của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên mạng điện tử hiện nay đó. Đối với chi phí và giá cả thì chúng tôi tri ân khách hàng trong tháng này chỉ bằng 50% so với những lúc bình thường, vì thế chúng ta nhanh tay để nắm lấy cơ hội trước mắt cảu chúng ta nào....hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẻ làm hài lòng tất cả quý vị cũng như nhiều doanh nghiệp hiện nay.
chi tiết


QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: