Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Chiến lược marketing online là gì
21/08/2014

Để tạo ra được một chiến lượng marketing online thì điều đầu tiên đó là chúng ta phải có kế hoạch riêng cho từng chiến dịch đó. Vì khi nói đến chiến lược là chúng ta nói đến sự lâu dài của nó cũng như mang lại cho chúng ta lợi nhuận như thế nào khi chúng ta bắt đầu bước vào lĩnh vực online này.

Nói về chiến lược marketing online của một đơn vị doanh nghiệp nào đó thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì đây có thể là chiến lược sống còn của công ty khi đã quyết định đầu tư vào thì trường công nghệ thông tin từ đây cũng sẻ nãy ra sự cạnh tranh khốc nhiệt nhất và cũng là nơi đem lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp biết tận dụng vào lĩnh vực online này.

Với các chiến lược marketing online để tham gia bán hàng trên các kênh truyền thông như hiện nay thì bạn có thể sữ dụng nhiều công cụ quảng cáo để đưa được sản phẩm của chính doanh nghiệp mình tới người tiêu dùng nhanh và gọn nhẹ nhất với các công cụ hỗ trợ thông minh hàng đầu hiện nay.

Bạn nhiều khi phải bỏ một só tiền lớn để lên được chương trình quảng cáo trên tivi nhưng tại sao bên cạnh chúng ta ngày nào cũng tiếp xúc với nói mà lại không biết để tận dụng với chi phí thấp và rẻ nữa chứ,  tại sao chúng ta không khai thác nó.

Tất nhiên không phải ai cũng có thể làm được cái gọi là chiến lược marketing online đâu các bạn ah vì vậy khi bước vào làm thì phải biết xác định thị trường nào là tiềm năng đáng để khai thác và đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho mình thì mình hãy xác định đầu tư vào đó, còn các bạn đang do dự chưa biết quyết định ra sao thì các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: