Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Những lý do vì sao bạn chọn marketing online hiện nay.
22/08/2014

Marketing online từ thời xa xưa và nay có gì thay đổi so với công cuộc đổi mới về công nghệ thông tin như hiện nay, xin thưa rằng đó là một bước ngoặt mà chúng ta sẻ không bao giờ tưởng tượng được đâu vì vậy một số công ty doanh nghiệp hiện nay đã đón đầu các công nghệ thông tin mới nhất để có những thay đổi hằng ngày.

Marketing online từ xa xưa đó là dựa trên nền tẳng của mối quan hệ cũng như trực tiếp đến người tiêu dùng quảng bá thương hiệu cũng như chào bán sản phẩm nào đó mà hiện tại mình đang kinh doanh, khi đó chưa có internet như bây giờ các công nghệ truyền thông còn lạc hậu và hầy như chưa ai biết tới cái máy tính là gì.

Cho tới mãi sau này marketing online còn gọi là công nghệ số phát triển rầm rộ đưa người tiêu dùng tiếm cận được nhiều sản phẩm dịch vụ hơn và thoải mái trong sự lựa chọn mà các đơn vị khác cung cấp đa dạng đa thành phần nhất và đây là thời gian bắt đầu sinh ra một số công ty doanh nghiệp chuyên về truyền thông, họ đã đón đầu và tiếp cận các công cụ mới nhất về marketing online.

Giờ đây là cuộc sống số của marketing online chính vì nó mà các công ty đua nhau lên mạng lập website, đua nhau quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm cạnh tranh nhau từng lĩnh vự vì hện tại bây giờ thì công ty nào cũng làm marketing online hết chứ không như thời xưa làm marketing theo kiểu truyền thống nên kết quả không thực sự cao, chi phí bỏ ra lại lớn và kể cả con người nữa.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: