Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Cách lập kế hoạch marketing online hiệu quả nhất
21/08/2014

Ngày khi bạn nhận làm kế hoạch marketing online cho một doanh nghiệp hay công ty ở bất kỳ lĩnh vực nào đó thì điều đầu tiên bạn hãy nghĩ tới nó là làm như thế nào để có hiệu quả cho công ty và đem lại lợi nhuận cho chính mình nữa chứ vì vậy chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn cách đi nhé.

Điều đầu tiên là bạn phải biết cách lập kế hoạch marketing online cho chính mình cũng như sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất cái đã vì kế hoạch sẻ gắn với các bạn về lâu về dài đó vì khi lên kế hoạch thì không thể ngày một ngày hai là làm được có khi bạn mất một khoảng thời gian khá dài đó vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tự biết điều phối thời gian công việc vì không thể bỏ giữa đường được các bạn ah.

Để có một bản dự thảo kế hoạch marketing online thật hoàn hảo thì các bạn phải tự suy nghĩ sắp xếp sao cho hợp lý vì đây là kế hoạch marketing online trên nền tảng internet hiện đại và cạnh tranh cũng khách nhiệt nhất đó bạn với lại không ai có thể hiểu bằng bạn khi bạn đã tự lên được kế hoạch marketing online.

Ví dụ như email marketing cũng là một dự án nằm trong kế hoạch của bạn vì vậy bạn phải làm gì để phát triển nó mạnh hơn trên môi trường marketing online hiện nay để có hiệu quả tốt nhất và đem lại lợi nhuận cao cho chính doanh nghiệp của mình và từ đó bạn sẻ có thời gian nhiều hơn để đầu tư vào nó một cách hoàn thiện hơn.

Cũng có rất nhiều kế hoạch về marketing online tuần hay marketing online tháng…..tùy vào thời gian và tình hình xã hội để các bạn biết trước là mình phải làm gì cho chính bản kế hoạch marketing online sắp ra lò của chính mình phù hợp với hiện tại đang tiếp diễn hoạc liên hệ với chúng tôi để có hướng giải quyết tốt nhất bạn nhé.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: