Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

SEO tổng thể website
     

Dịch vụ SEO tổng thể website ngày nay phát triển rất mạnh. SEO web không đơn thuần chỉ thực hiện 5 hay 10 từ khóa nữa mà có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ khóa nhằm đa dạng hóa nguồn khách hàng và thu lại lợi nhuận lớn nhất.

Khi doanh nghiệp hiểu rõ từ khóa trên Google là cách bán hàng hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, lúc đó nhu cầu phát triển một website đủ lớn với hàng ngàn, hàng chục ngàn người vào website bằng các từ khóa rõ ràng sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho họ.Thông thường, một website bỏ ra chi phí mỗi tháng 5.000.000đ để SEO từ khóa, lợi nhuận bán hàng mang lại cho họ từ website này thường đạt từ 20.000.000đ đến hàng trăm triệu đồng (tùy lĩnh vực có lợi nhuận trên mỗi đơn hàng lớn hay nhỏ). Và khi đã thấy được lợi ích lớn lao từ những từ khóa bán hàng trên Google, doanh nghiệp sẽ muốn chi cho hoạt động SEO từ khóa mỗi tháng gấp 10 hay 20 lần số tiền đó. Bởi nếu công ty SEO có đủ năng lực để nhận được số tiền đó trong mỗi tháng, doanh nghiệp bán hàng sẽ một khoản lợi nhuận khủng khiếp.

Tất nhiên, không dễ dàng gì để công ty SEO có thể  thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi tháng nếu SEO từng từ khóa một. Do vậy, mô hình SEO dự án ra đời (SEO tổng thể website) để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp bán hàng online lớn và thường do các công ty SEO lớn thực hiện.

Nhiều khách hàng khi mời chúng tôi tư vấn về SEO thường băn khoăn rằng làm sao biết được công ty SEO nào đủ năng lực để đảm bảo rằng SEO website của họ thành công? Rất khó để trả lời, song bạn hãy quan tâm đến việc công ty SEO đó có đầu tư hệ thống kênh SEO chuyên nghiệp hay không (thường từ 100-300 kênh đạt chỉ số PR từ 3-7). Đây là yếu tố quan trọng nhất vì đó sẽ là hệ thống để kéo từ khóa của website bạn lên. Và để có được 100 kênh SEO, các công ty SEO phải đầu tư vào đó mỗi năm lên đến hàng tỷ đồng - điều mà các công ty nhỏ sẽ không thể đầu tư nổi.

Với SEO dự án (hay còn gọi là SEO tổng thể website), các công ty SEO thường tính chi phí theo lưu lượng truy cập vào website bằng từ khóa (thống kê theo Google webmaster). VD: SEO web đạt 1.000 lượt truy cập bằng từ khóa mỗi ngày sẽ tương ứng mức phí là 10.000.000đ/tháng chẳng hạn. (tất nhiên luôn đi kèm với một danh sách các từ khóa quan trọng cam kết đạt top Google).

Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn khách hàng trên internet, giải pháp SEO tổng thể website sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để phát triển công ty. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm marketing online của mình cùng các bạn.


QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: