Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Vai trò của nội dung website trong kỹ thuật seo google
27/08/2014

Khi nói đến kỹ thuật seo google là nói đến nội dung website được seo là như thế nào có tốt hay không, nội dung đó có phù hợp với từ khóa hay mục đích của mình cần seo lên không vì nó rất quan trọng cũng như quyết định tới kết quả và công sức mình bỏ ra như thế nào.

Khi nội dung trong website đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật seo google thì điều đó rất là tốt và hỗ trợ được rất là nhiều cho lĩnh vực doanh nghiệp mình đang kinh doanh nếu nội dung đó phản ánh không đúng sẻ đánh chết chúng ta mà không bàn cãi vẫn đề gì, hiện tại trên google là công cụ tìm kiếm cũng như là một nơi cho chúng tat ham khảo và cũng là nơi để rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nếu sai suất chúng ta sẻ biết hậu quả của nó không thể tránh khỏi.

Khi nội dung đẹt tiêu chuẩn và mới thì chúng ta chỉ cần áp dụng kỹ thuật seo google đơn giản nhất thì chúng ta cũng có thể tạo ra được kết quả mà chúng t among đợi, chỉ cần thời gian sớm hay muộn mà thôi, vì vậy chúng ta cần phải đặc biệt chú ý đến nọi dung của website hàng ngày và luôn luôn được đổi mới lẫn bài viết cũng như hình ảnh phải chất lượng và có hiệu quả.
Chúc các bạn thành công trong kỹ thuật seo google hiện nay.
seomarketing.vn

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: