Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Dịch vụ SEO Google
     

Search Engine Optimization (SEO) là giải pháp sử dụng kỹ thuật tối ưu hóa website kết hợp với chăm sóc và phát triển website nhằm đưa từ khóa đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing… nhằm tăng lượng truy cập theo nhu cầu vào website. Nhờ giải pháp này, rất nhiều doanh nghiệp đã thành công khi mang lại doanh thu “khủng” nhờ Internet khi sử dụng các dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp.

Hiện nay, phần lớn lưu lượng truy cập vào website nhờ thông qua lượng tìm kiếm từ khóa trên Google, các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Bing khá thấp (nếu gọi là không đáng kể), do đó ở Việt Nam hay hiểu SEO có nghĩa là SEO Google.Khi một người có nhu cầu mua sắm hay sử dụng dịch vụ, thói quen tham khảo khiến họ thường tìm kiếm trên Google bằng từ khóa họ quan tâm. Ví dụ: Tôi có nhu cầu mua mỹ phẩm Hàn Quốc, tôi sẽ gõ từ khóa “mỹ phẩm hàn quốc” hoặc “my pham han quoc”, những website bán mỹ phẩm nào hiện ra trang đầu của Google sẽ được tôi vào xem. Vì sẵn có nhu cầu mua mỹ phẩm (vì không quan tâm thì tôi sẽ không tìm), do đó việc nhờ các công ty tôi biết được khi search Google tư vấn cho tôi là hiển nhiên, lúc này vấn đề là làm sao họ tư vấn và thuyết phục tôi mua được hàng của họ.

Như vậy, xác suất bán hàng nhờ từ khóa Google là rất lớn, trong khi đầu tư vào từ khóa sẽ không có rủi ro cho chúng ta, vừa nhanh chóng mang lại hiệu quả kinh doanh tức thì sau khi bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Chính điều này đã làm bùng nổ một cơn sốt về SEO và hàng trăm công ty dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp đã ra đời chỉ sau một thời gian ngắn.

Phương pháp bán hàng truyền thống đang bị thay thế dần bởi bán hàng bằng từ khóa Google, lý do đơn giản là ngày càng khó để chúng ta biết được ai sẽ có nhu cầu mua hàng của chúng ta để chúng ta chào hàng? Việc nhấc điện thoại và gọi hết người này qua người khác sẽ không còn hiệu quả nữa, chi phí cho việc bán hàng như vậy sẽ rất cao. Trong khi đó, người tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ chúng ta đang bán chính là khách hàng tiềm năng của chúng ta. Vấn đề là làm thế nào để họ nhìn thấy được website và hàng hóa của chúng ta khi tìm kiếm các từ khóa đó? Giải pháp SEO Google chính là cách để đưa website (sản phẩm, dịch vụ) chúng ta đến với khách hàng, khách hàng sẽ tự tìm đến chúng ta và việc bán được hàng hay không phụ thuộc vào nghệ thuật tư vấn, chất lượng hàng hóa và giá cả.

Giả sử chúng ta đầu tư tuyển 5 nhân viên kinh doanh, chúng ta chưa thể biết được hiệu quả bán hàng do 5 nhân viên này mang lại như thế nào. Như vậy, rủi ro của doanh nghiệp quá lớn khi tập trung vào cách bán hàng truyền thống. Tuy nhiên, với SEO từ khóa, chúng ta có thể biết trước lượng khách hàng sẽ liên hệ với chúng ta khi từ khóa lên Top10, Top5, đặc biệt là Top3, Top1 của Google thông qua phương pháp xác suất. Vậy tại sao chúng ta không thử chỉ tuyển 4 nhân viên, còn 1 suất lương của nhân viên kia sẽ đầu tư vào từ khóa, sau một thời gian chúng ta sẽ thống kê xem phương thức nào bán hàng hiệu quả hơn thì sẽ nghiên phần đầu tư vào cho phương thức đó, vừa tránh rủi ro, vừa tiếp cận thêm một phương thức bán hàng mới.

Vì lý do bán hàng nhờ từ khóa hiệu quả mang lại ngoài sự mong đợi của doanh nghiệp, do đó ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp, chính vì điều này khiến cho giải pháp này ngày càng khó khăn hơn do phải cạnh tranh với quá nhiều doanh nghiệp cùng mặt hàng, trong khi vị trí từ khóa thì có hạn (chỉ có 10 kết quả trên trang đầu của Google, trong khi hàng trăm doanh nghiệp bán mặt hàng đó đều muốn mình xuất hiện ở vị trí đó càng cao càng tốt). Điều này đã tạo nên một sự chạy đua của các Công ty dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp, và phần thắng chắc chắn sẽ nghiên về đơn vị nào có đủ kinh nghiệm và đầu tư tài lực mạnh vào tài nguyên SEO.

Để làm giàu nhờ SEO, chi phí dịch vụ SEO Google bỏ ra của doanh nghiệp không hề nhỏ chút nào, có thể từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, chỉ sợ rằng từ khóa của chúng ta không thể đạt được kỳ vọng mong muốn, còn nếu đạt được doanh nghiệp sẽ có được khoản lợi nhuận gấp từ vài lần đến vài chục lần số chi phí đã bỏ ra.

Có thể nói rằng, nhiều doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO Google rất ít để ý đến năng lực SEO của đối tác mà chỉ chú trọng đến giá cả dịch vụ. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi các công ty SEO Google chuyên nghiệp không bao giờ tính phí cho bạn giá rẻ cả. Mỗi công ty SEO chỉ có thể SEO được một lượng khách hàng nhất định (thường rất ít, chỉ khoảng vài chục khách hàng) bởi số lượng tài nguyên và nhân sự họ phải đầu tư rất lớn nhằm đảm bảo sự an toàn và SEO được từ khóa lên cho khách hàng. Việc đầu tư quá lớn sẽ khiến cho rủi ro trong lĩnh vực này cao hơn và họ dễ bị “trắng tay” khi từ khóa không đạt được như mong muốn của họ. Nếu bạn chưa trang bị được kiến thức để kiểm tra năng lực của các công ty SEO, hãy nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp tư vấn cho bạn, lúc đã hiểu vấn đề, bạn sẽ có được các đối tác đủ năng lực để hợp tác với họ, đồng thời tránh được tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Là đơn vị SEO Web với nhiều năm kinh nghiệm, Tiếp thị Sài Gòn cung cấp dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn SEO như sau:

* Bước 1: Tư vấn khách hàng giải pháp SEO hiệu quả

- Tìm hiểu nhu cầu, thông tin sản phẩm / dịch vụ của khách hàng.

- Tư vấn kiếm tra từ khóa hiệu quả và chọn giải pháp SEO từ khóa hay SEO tổng thể.

- Phân tích cấu trúc web và có phương án tối ưu hóa lại web hay phải làm lại web mới.

- Phân tích nội dung sản phẩm dịch vụ trên website để có giải pháp chỉnh sửa, điều hướng lại BOT Google khi SEO.

- Phân tích đối thủ cạnh tranh để đảm bảo được rằng trong thời gian SEO bao lâu có khả năng vượt qua được các đối thủ đó.

- Tư vấn lập kế hoạch SEO web theo từng giai đoạn căn cứ vào ngân sách marketing.


* Bước 2: Triển khai SEO website

-  Tối ưu hóa SEO OnPage: Tối ưu hóa URL, Title, Meta Description, Keywords, tạo Sitemap, tạo Robot…

- Điều hướng BOT Google cho các từ khóa chính và các từ khóa liên quan trong kế hoạch SEO.

- Cài đặt các công cụ quản trị: Google webmaster, Google Analytics

- SEO OnSite: Tổ chức nội dung, tối ưu hóa mật độ từ khóa, tối ưu hóa số lượng URL liên kết nội bộ, Submit URL website…

- SEO OutSite: Xây dựng liên kết ngoài, quảng bá nội dung trên các trang tin tức - báo chí nhằm tăng điểm chất lượng, Submit Link trên một số mạng xã hội.

* Bước 3: Kiểm tra, báo cáo

- Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng tuần và điều chỉnh chiến lược SEO (nếu cần)

- Báo cáo định kỳ thứ hạng từ khóa (7-10 ngày/1 lần)

- Báo cáo định kỳ lưu lượng truy cập vào website (7-10 ngày/1 lần)

* Bước 4: Duy trì kết quả SEO theo hợp đồng đã ký kết.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN


QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: