Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo google qua con mắt của các doanh nghiệp hiện nay
27/08/2014

Nói về kỹ thuật seo google thì chúng ta không hề lạ lẫm chút nào khi trên thị trường đang tràn ngập những yếu tố khách quan và chủ quan nhất hiện nay bởi thế mới tạo lên vòng xoáy của xã hội hiện nay trong seo giống như cơn bão đi qua và để lại trong chúng ta rất nhiều điều phải suy nghĩ về nó.

Có rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kỹ thuật seo google nhưng lại không có điều kiện để hợp thức hóa vấn đề đó như thế nào cũng như còn e ngại trước xã hội đang trên đà phát triển về công nghệ thông tin internet như hiện nay với một tốc độ chóng mặt và còn đi xa hơn nữa về tương lai về sau và đó cũng là cơ hội làm ăn cho các công ty doanh nghiệp chuyên về seo google hiện, nếu biết nắm bắt cơ hội đó.

Để có một nền tảng về kỹ thuật seo google không hề đơn giản chút nào vì nó luôn luôn thay đổi theo thời gian và xã hội phát triển cùng nó. Một số nhà nghiên cứu về kỹ thuật seo google hiện nay thì không hiếm nhưng để đưa được nó vào áp dụng cho các doanh nghiệp thì còn là một vấn đề cần phải bàn và có thời gian chạy đua cùng nó.


Và bên cạnh đó còn có nhiều doanh nghiệp chưa thực sự tin tưởng vào kỹ thuật seo google của một số đơn vị dịch vụ hiện nay, nhưng trái với điều đó là một số doanh nghiệp lại tin tưởng về kỹ thuật seo google nên đã làm giàu từ nó và đi trước cơ hội một bước  trong lĩnh vực bán hàng hay dịch vụ vì vậy các bạn có thể liên hệ để gặp trực tiếp chúng tôi thì chắc chán bạn sẻ yên tâm về lĩnh vực này nhé.


seomarketing.vn

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: