Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty thiết kế web di động giá rẻ
25/09/2014

Công ty thiết kế web di động giá rẻ hiện nay mà chúng tôi đang thự hiện đó là một nền tảng công nghệ rất được ưu tiên hiện nay bởi nó phù hợp với hoàn cảnh cũng như xã hội lúc này, đây là một bước đột phá mới nhất trên công nghệ thông tin thời bấy giờ. bởi công nghệ đang phát triển cùng với nhiều mẫu mã cũng như nhiều ứng dụng khác nhau ra đời cho nên chúng tôi đã bắt kịp được công nghệ đó và cho ra lò những ứng dụng tích cự và thân thiện nhất.

Qua nhiều năm kình nghiệm thì công ty thiết kế website di động đã và đang thực hiện cho rất nhiều đối tác hiện nay, trong khi đó còn một số công ty khác cọn lặn lội chạy vạy tìm hiểu những nền công nghệ hay kỹ thuật mới để áp dụng vào thực tiễn hiện nay.
Công ty thiết kế website di động như chúng tôi sẻ đáp ứng hài lòng tất cả các quý khách hàng cũng như đối tác hiện nay, hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm lưới web trên mảng pc các bạn nhé:
 Nếu bạn là một người viết ứng dụng của công ty thiết kế website di động giá rẻ, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp người dùng của mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng rãi, tôi nghĩ bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn traffic lớn và còn có khả năng lớn hơn nữa này rồi đúng không.
1. Sử dụng fluid layout
Do đặc thù của thiết bị di động là số điểm ảnh trên màn hình của các thiết bị di động không đồng nhất ở các dòng di động. Điều đó có nghĩa là khi bạn thiết kế giao diện cho mobile có độ rộng 960pixel có thể sẽ không thể hiển thị đẹp mắt ở một thiết bị có độ rộng khác.

Giải pháp trong trường hợp này là bạn nên định dạng chiều rộng theo % hoặc theo đơn vị ems. Bạn có thể thiết kế khung chứa dữ liệu chính có giá trị 100% rồi bổ dữ liệu lên trên. Làm như vậy, các thiết kế bên trong của bạn sẽ dễ dàng thay đổi hơn và không ảnh hưởng nhiều. Bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều giá trị trước khi chọn lấy một layout ổn định nhất.


2. Tự động Redirect

Đây là một lựa chọn tốt bởi vì bạn sẽ tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Dĩ nhiên là giao diện mobile sẽ hoàn toàn khác so với giao diện truyền thống trên desktop.

3.Tối ưu hình ảnh

Tự động thay đổi kích thước ảnh để không làm vỡ layout là một vấn đề không nhỏ khi canh chỉnh bằng CSS cho các phiên bản mobile. Bạn cần định dạng phù hợp với từng loại mobile bởi vì hình ảnh không thể tự động resize. Kích thước ảnh an toàn khi sử dụng cho phiên bản mobile có thể là từ 200pixel đến 300pixel cho chiều rộng. Chiều cao có thể không cần giới hạn nhưng bạn phải đảm bảo không làm vỡ ảnh.

4. Layout đơn giản

Bố trí web trên di động là một thách thức lớn do sự biến đổi về kích thước, hình dạng và độ phân giải cho tất cả các thiết bị. Di chuyển cũng là một trở ngại, đặc biệt là với những người có màn hình nhỏ. Vì vậy, để giảm bớt rắc rối cho người dùng, hãy thiết kế một layout đơn giản nhất có thể.

5.Tập trung vào nội dung

“Content is king” Nội dung website luôn quan trọng. Bạn phải chắc chắn rằng nội dung đó có thể đọc được và kích thước vừa phải. Bạn cũng có thể ẩn đi một số đoạn văn bản mà bạn nghĩ gây khó khăn cho việc đọc. Đặt nội dung quan trọng ở nơi mà người truy cập dễ thấy nhất.


6. Thiết kế cho màn hình cảm ứng

Hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều sở hữu màn hình cảm ứng(điện trở, điện dung) nên việc thao tác như chạm vào màn hình có phần khó khăn. Nếu bạn thiết kế các button nhỏ so với bàn tay của người sử dụng, hãy thiết kế lại (kích thước tối thiểu là 30px) và tạo ra những khoảng cách vừa đủ giữa button và nội dung khác để người sử dụng dễ dàng thao tác.

7. Âm thanh và video

Thiết bị di động là môi trường lý tưởng tuyệt vời cho việc giải trí. Tuy nhiên, vẫn có vài lưu ý nhỏ sau đây: Bạn nên sử dụng các định dạng phổ biến hỗ trợ trên thiết bị di động, hạn chế Flash, hãy sử dụng HTML5 nếu có thể. Ngoài ra, phải tối ưu các file để giúp website tải nhanh hơn, tiết kiệm băng thông.

8.Làm nổi bật thương hiệu

Ngay khi chúng ta muốn công ty thiết kế website di động giá rẻ thật ấn tượng nhằm thể hiện được những kiến thức và kỹ năng thiết kế của mình, một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ một thiết kế là xây dựng thương hiệu. Đừng bao giờ quên nó.

Hai yếu tố quan trọng trong tạo nên một thương hiệu rõ ràng là Logo và màu sắc đại diện thương hiệu. Trong thiết kế web, cần đảm bảo hai yếu tố này được thể hiện. Vị trí logo có thể khác nhau tùy theo các phiên bản màn hình và thậm chí nó có thể được đặt trong trang chính. Việc làm cho hệ thống màu trở nên có ý nghĩa, gây ấn tượng cho người dùng là dùng nó xuyên xuất trong các trang còn lại.

9. Thu gọn menu

Do thiết bị di động có không gian giới hạn nên việc bố trí menu cũng phải cân nhắc. Hãy thu gọn nó. Việc làm này có thể giúp bạn đặt nhiều thông tin lớn trong menu mà không chiếm diện tích của những phần khác trong website.


Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: