Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp
24/09/2014

Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với những vị trí hàng đầu trên google, và những thiết kế thật ấn tượng cũng nhưng những lợi ích mà công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

I  Khái niệm:
1.       SEO là gì?
SEO ( đó là một cụm từ viết tắt của  Search Engine Optimization, hay còn gọi là Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing …
2.       SEO google là gì?
SEO Google hay còn gọi là SEO website, SEO Top Google … tất cả những từ khóa tương tự thế này đều có chung một ý nghĩa là tối ưu hóa trang web để bộ máy tìm kiếm google dễ dàng nhận ra website của chúng ta và đưa website lên top 10 (trang tìm kiếm đầu tiên của google). Hay nói một cách đơn giản là làm sao để khi người sử dụng search một từ khóa nào đó trên google, thì google sẽ đưa trang web của chúng ta hiển thị ở trang đầu tiên của trang tìm kiếm google.
Chúng tôi gọi là SEO Google bởi vì hầu như ở Việt Nam người ta chỉ tìm kiếm thông qua bộ máy tìm kiếm của Google Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp, tức là tìm kiếm nội dung gì đó qua trang web www.google.com hoặc www.google.com.vn , rất ít khi người sử dụng tìm kiếm trên các trang khác như  Bing hay Yahoo…
3.       Vì sao phải làm SEO google?
Theo như thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v … và đặc biệt ở Việt Nam, hầu như 99% người dùng bộ máy tìm kiếm của Google. Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì phần lớn khách hàng đến một website nào đó đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh (làm cho trang web của bạn có thứ hạng cao là công việc mà người ta gọi chung là seo google).


Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên google. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm Google. Do đó, nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm trang web của các bạn là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO google  bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kỹ thuật SEO website của Công Ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể là Top 1, Top 2, Top 3) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.
II  Lợi ích:
SEO google của công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp mang lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.
SEO google đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics, một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google, giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách  hàng đến website của bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.
SEO  Google ít tốn kém hơn Google Adwords (một hình thức quảng cáo trả tiền cho google theo số lần click chuột (CPC)) mà lại còn tăng giá trị của website theo thời gian nếu như chúng ta biết cách quản lý và duy trì nội dung cũng như từ khóa mà trang web hướng tới. Bỏ tiền ra làm quảng cáo Google Adwords nhưng khi chiến dịch quảng cáo kết thúc và không làm quảng cáo nữa thì website của bạn không được google đưa lên top tìm kiếm nữa, kỹ thuật SEO Web là kỹ thuật dựa vào hành vi/ thuật toán của bộ máy tìm kiếm google vì vậy website của bạn có nằm trên Top tìm kiếm hay không phụ thuộc vào việc phải trả bao nhiêu tiền cho Google mà là phụ thuộc vào kỹ thuật làm SEO Web của nhà cung cấp dịch vụ này.
Công ty chuyên làm SEO google chuyên nghiệp với đội ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và có liên kết với hàng ngàn website khác để hỗ trợ trong việc SEO google, chúng tôi tự tin giúp cho trang web của bạn lên đúng vị trí mà bạn mong muốn, từ đó làm tăng lượng khách hàng truy cập vào website của bạn.
Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa website và áp dụng các kỹ thuật SEO an toàn để đẩy website lên vị trí đầu tiên của Google và luôn duy trì ổn định nhiều năm liền. Hãy nhanh tay liên hệ cùng công ty chuyên làm SEO google chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: