Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM
27/09/2014

SEO là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing …

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm là một thành phần quan trọng vào một chiến dịch tiếp thị của công cụ tìm kiếm, và gói dịch vụ của chúng tôi được thiết kế riêng đặc biệt dành riêng cho các nhu cầu và mục tiêu của bạn, khi SEO thành công website của bạn có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà bạn không thể ngờ tới.

Đến với công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn thiêt kế các mẫu mã chuyên nghiệp, độc đáo. Mạng lại ấ tượng nhiều nhấ đối với người đọc, người xem.  Đem lại cho các bạn một cảm giác thật an toàn vầ tin cậy đối với công ty chúng tôi.

Công ty  SEO chuyên nghiệp tại TPHCM chúng tôi với đội ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và có liên kết với hàng ngàn website khác để hỗ trợ trong việc SEO google, chúng tôi tự tin giúp cho trang web của bạn lên đúng vị trí mà bạn mong muốn, từ đó làm tăng lượng khách hàng truy cập vào website của bạn. Và đảm bảo sự xuất hiện tuyệt đối 24/24 trên google.

Các bạn hãy an tâm, nhanh tay liên hệ cùng chúng tôi để được nhận được sự ưu ái và giúp đỡ tận tình của công ty chúng tôi.
Bạn muốn tìm một công ty SEO website, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín ? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là dịch vụ SEO chất lượng tại TP HCM  hãy liên lạc với chúng tôi HomeVN sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm về quyết định cùa mình.


Với sự phát triển nhanh của quá trình số hóa báo chí, internet đang thực sự trở thành một phương tiện truyền thông đa phương tiện. Sự phát triển này ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực:chính trị, xã hội, văn hóa và đặc biệt là trên lĩnh vực kinh tế. Những loại hình dịch vụ và thông tin tiếp nhận được qua internet sẽ ngày càng mở rộng và phong phú hơn bằng nhiều hình thức. Chính vì internet nắm vai trò chủ đạo trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, doanh nghiệp và khách hàng, khách hàng và sản phẩm của doanh nghiệp nên các doanh nghiệp muốn phát triển,có uy tín thì phải luôn tìm cách tận dụng tối đa ưu điểm của internet.

Trong vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ xuất hiện hàng ngày, hàng giờ trên internet, một doanh nghiệp muốn khách hàng tìm thấy mình thì phải làm cách nào cho doanh nghiệp mình được xếp hạng Top trên thanh công cụ tìm kiếm Google, bởi vì khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm, thường chỉ quan tâm hoặc có đủ thời gian cho những đường link đầu tiên mà khách hàng tìm thấy trên thanh công cụ tìm kiếm.

Đối với những tên tuổi các doanh nghiệp lâu năm, có tầm ảnh hưởng nhất định thì việc đứng trong hạng top của google là điều dễ hiểu. Nhờ việc đứng đầu trong top tìm kiếm nên nhữngdoanh nghiệp này ngày càng phát triển một cách dễ dàng.Thế còn những doanh nghiệpvừa và nhỏ, những doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến thì làm cách nào để  tiếp cận với khách hàng? Làm cáchnào để đứng trong top trên thanh công cụ tìm kiếm? Làm cách nào để tăng doanh thu và đưa sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng?...

Đơn giản và hiệu quả nhất nếu các doanh nghiệp này biết đến các công ty SEO như là một nơi giải quyết khó khăn này. Cũng như việc tìm đến cong ty SEO là các doanh nghiệp đã biết tìm ra một giải pháp đưa công ty phát triển.

Nói đến các công ty SEO hiện nay trên địa bàn TPHCM thì có vô số. Nhưng để tìm một công ty SEO chất lượng thì lời khuyên đưa ra hàng đầu cho khách hàng đó là công ty seo google. Công ty seo google là một trong số rất ít các công ty SEO đầu tiên chuyên sâu dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, hiện Công ty seo google có đội ngũn hiều kinh nghiệm dich vu SEO web. Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM cũng đã dần khẳng định được vị trí là một trong những thương hiệu mạnh về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam và hướng ra Quốc Tế. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM và hài lòng với chất lượng, uy tín về dịch vụ SEO của công ty này.

Ngoài dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM còn là công ty chuyên thiết kế website, cung cấp PG, MODEL chuyên nghiệp, đăng tin bài PR, cho thuê từ khóa SEO…

Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM cong ty seo cong ty seo google cong ty seo google chuyen nghiep

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: