Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Seo website tổng thể uy tín nhất
05/11/2014

Seo website tổng thể uy tín nhất mà công ty chúng tôi đang thực hiện cho rất nhiều đối tác như hiện nay, bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tạo dụng thương hiệu cũng như làm hài lòng tất cả mọi khách hàng cũng như rất nhiều đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi, qua đó cũng biết được khả năng cũng như năng lực hiện có của chúng tôi như thế nào với những cơ sở hạ tầng cảu chúng tôi điều đó là không có gì khó hay làm chúng tôi bận tâm khia khách hàng đối tác đặt niềm tin vào chúng tôi.

Seo website tổng thể uy tín nhất Qua thực tế mà nói thì hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ mọc lên nhưng để đáp ứng được các yếu tố của khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng làm được và đạt đúng tiến độ như yêu cầu đúng không nào, với thị trường như hiện nay để đứng vững theo dòng chảy của xã hội thì không hề dễ chút nào cả.

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO được cung cấp bởi công ty seo OSVN. Chắc hẳn khi nhắc đến SEO bạn thường nghĩ SEO là khi tìm kiếm trên Google với 1 từ khóa nào đó website sẽ xuất hiện trên TOP đầu Google. Tuy nhiên đó là cách làm seo từ khóa. Đối với dịch vụ seo này khách hàng được tối ưu toàn bộ  website( Tối ưu cấu trúc website, nội dung website) cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm( Như Google, Yahoo,...).

SEO tổng thể là seo khoảng 30-50% số từ khóa quan trọng trong lĩnh vực của bạn và kéo theo 1 vài từ khóa cũng lên TOP theo. Ví dụ công ty tôi bán máy tính xách tay, máy tính để bàn và các linh kiện đi kèm,... tại Thái Nguyên

Nhưng với Dịch vụ seo tổng thể chúng tôi sẽ làm seo 1 số từ khóa sau: laptop thái nguyên, laptop giá rẻ, máy tính xách tay, máy tính xách tay giá rẻ, phụ kiện laptop,...
Như vậy, Dịch vụ SEO tổng thể là 1 dịch vụ SEO trọn gói cho website của bạn. Do đó, dịch vụ SEO tổng thể bao gồm tất cả các công việc của các dịch vụ SEO khác, cụ thể:

Dịch vụ SEO Audit: Phân tích và đánh giá từ khóa từ đó đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho website
Dịch vụ tối ưu website: Chỉnh sửa, tối ưu website của bạn về mặt cấu trúc và nội dung sao cho tương thích với các công cụ tìm kiếm( SEO On Page).
Dịch vụ SEO từ khóa: Trong khi làm seo tổng thể chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra cách từ khóa tiềm năng, chiến lược mang lợi nhuận cao cho khách hàng tại từng thời điểm.

Lợi ích SEO tổng thể

Dưới đây là 1 số lợi ích khi sử dụng Dịch vụ SEO tổng thể:

Tăng lượng Traffic: Do tập trung vào nhiều từ khóa trong lĩnh vực của bạn do đó nguồn khách hàng tiềm năng đến website sẽ nhiều hơn.
Giảm tính cạnh tranh: Thay vì việc tập trung vào 1 từ khóa có độ cạnh tranh cao Gói dịch vụ seo này tối ưu những từ khóa dài hơn, đa dạng từ khóa hơn nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh vì nhu cầu tìm kiếm của khách hàng rất đa dạng, không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa.

Giảm chi phí: Giảm chi phí khi SEO những từ phổ biến, có độ cạnh tranh cao.

Ai nên chọn Dịch vụ SEO tổng thể?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc ai nên chọn dịch vụ seo này. Dưới đây là lời khuyên từ seomarketing.vn

Website của bạn là website bán hàng thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới.

Website tin tức thường xuyên cập nhật tin tức mới.

Giá Dịch vụ SEO tổng thể?

Giá của dịch vụ SEO tổng thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng từ khóa, độ cạnh tranh của từng từ khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất!

Làm SEO tổng thể là làm gì?

SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm:

SEO Audit: Đánh giá và phân tích website, đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài. Xem thêm: Dịch vụ SEO Audit.

SEO cơ bản: Chỉnh sửa và tối ưu hóa website của bạn để tương thích với các cỗ máy tìm kiếm. Xem thêm: Dịch vụ SEO cơ bản.

SEO từ khóa trong quá trình làm SEO tổng thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các từ khóa chiến lược, tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và phù hợp với xu hướng, nhu cầu người dùng, nhu cầu doanh nghiệp theo từng thời điểm. Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa.

Vì mục đích của việc SEO tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng. Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm. Trong quá trình cộng tác làm SEO tổng thể, giữa Viet Solution và đối tác cần có sự giao tiếp thường xuyên để có kế hoạch xuyên suốt và thống nhất phù hợp với hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Vì SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói, nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy một số lợi ích sau:

Bạn không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về các công việc lắt nhắt trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc này. Thay vào đó, bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.

Đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thích hợp theo từng thời điểm cụ thể.

Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên các cỗ máy tìm kiếm.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào.
Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

Với những công việc và lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều cuối cùng là, chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.
Khi nào bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

Trong quá trình làm việc với các khách hàng, dưới đây là những điều mà chúng tôi đúc kết được mà bạn cần quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO tổng thể:

Website của bạn có quy mô lớn và đối tượng sử dụng đa dạng.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Giá dịch vụ SEO tổng thể

Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho bạn.

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO, dưới đây là quy trình dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi:
Tiếp nhận yêu cầu.
Phân tích sợ bộ yêu cầu.
Đưa ra bảng đề xuất sử dụng dịch vụ.
Ký hợp đồng hợp tác.
Thực hiện SEO Audit.
Đưa ra chiến lược, kế hoạch tổng thể.
Thực hiện SEO cơ bản.
Thực hiện SEO từ khóa.
Lập thống kê và báo cáo định kỳ.
Quay trở lại bước 4.
Gia hạn hợp đồng, thay đổi hợp đồng nếu cần thiết.
luôn mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất.

 

 

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: