Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo từ khóa google tốt nhất hiện nay
05/11/2014

Kỹ thuật seo từ khóa google tốt nhất hiện nay mà chúng ta đang kế thừa cũng như đang phát triển nó trên mạng internet với tốc ộ lan truyền rộng rãi như hiện nay thì không gì có thể so sánh kịp vì thế chúng ta phải biết nắm lấy cơ hội này cũng như phát trển thêm các công cụ cũng như phần mềm seo để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khác phát triển cùng thương hiệu cũng như bán hàng tăng thêm lợi nhuận.

Hiện nay kỹ thuật seo từ khóa google đăng phát triển mạnh mẻ cũng là cơ hội cho các công ty dịch vụ cùng phát triển, không những thế mà còn tạo điều kiện rất lớn cho các công ty khác cùng hợp tác làm ăn trích lũy được một số kinh nghiệm thật đáng kể.

Qua những năm trở lại đây kỹ thuật seo từ khóa google đang có một chiều hướng đi xuống cũng như một số doanh nghiệp dịch vụ tạo ra những vấn đề làm ảnh hưởng nhiều đến các đơn vị khác cùng ngành.

Bằng việc thống kê 300.000 URL có thứ hạng cao nhất trên Google trong năm 2013, sau khi Google cập nhật thuật toán mới nhất của mình vào cuối tháng 5 vừa rồi, một trang công nghệ của Mỹ đã cung cấp bảng thống kê dữ liệu theo các chỉ số SEO quan trọng nhất để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào website của mình. (Click vào hình để phóng to).

Thương hiệu Website

Website với tên miền là thương hiệu của công ty, không chứa từ khóa thường bị đánh giá thấp về chỉ số tối ưu website, tuy nhiên, nó chúng lại có những ba