Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo từ khóa google tốt nhất hiện nay
05/11/2014

Kỹ thuật seo từ khóa google tốt nhất hiện nay mà chúng ta đang kế thừa cũng như đang phát triển nó trên mạng internet với tốc ộ lan truyền rộng rãi như hiện nay thì không gì có thể so sánh kịp vì thế chúng ta phải biết nắm lấy cơ hội này cũng như phát trển thêm các công cụ cũng như phần mềm seo để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khác phát triển cùng thương hiệu cũng như bán hàng tăng thêm lợi nhuận.

Hiện nay kỹ thuật seo từ khóa google đăng phát triển mạnh mẻ cũng là cơ hội cho các công ty dịch vụ cùng phát triển, không những thế mà còn tạo điều kiện rất lớn cho các công ty khác cùng hợp tác làm ăn trích lũy được một số kinh nghiệm thật đáng kể.

Qua những năm trở lại đây kỹ thuật seo từ khóa google đang có một chiều hướng đi xuống cũng như một số doanh nghiệp dịch vụ tạo ra những vấn đề làm ảnh hưởng nhiều đến các đơn vị khác cùng ngành.

Bằng việc thống kê 300.000 URL có thứ hạng cao nhất trên Google trong năm 2013, sau khi Google cập nhật thuật toán mới nhất của mình vào cuối tháng 5 vừa rồi, một trang công nghệ của Mỹ đã cung cấp bảng thống kê dữ liệu theo các chỉ số SEO quan trọng nhất để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào website của mình. (Click vào hình để phóng to).

Thương hiệu Website

Website với tên miền là thương hiệu của công ty, không chứa từ khóa thường bị đánh giá thấp về chỉ số tối ưu website, tuy nhiên, nó chúng lại có những backlink tốt, chia sẻ trên mạng xã hội và chiếm được vị trí cao trên Google.

Mạng xã hội

Với sự phát triển của mạng xã hội, các thuật toán của Google cũng đặt ưu tiên rất nhiều để đánh giá website. Đi đầu là lượt share trên mạng xã hội G+, một con cưng của Google. Chỉ số Facebook share bị giảm hơn so với trước, và xuất hiện một ưu tiên mới là mạng xã hội Pinterest đang rất nóng tại Mỹ. Hãy quan tâm và lập trang cá nhân của mình ngay bây giờ trên Pinterest nhé!

Theo dự đoán vào tháng 2 năm 2016, lượng share trên mạng xã hội G+ sẽ vượt qua Facebook.

BackLinks - Xây dựng liên kết

Chỉ số tổng số lượng backlink bị giảm, bên cạnh đó, tỷ lệ phần trăm của Backlink trực tiếp, không bị gán nhãn nofollow tăng lên rất mạnh, do đó, trong thời gian tới, rất có thể các backlink nofollow sẽ còn ít ý nghĩa hơn. Tăng mạnh nhất là backlink với các stopword, tức là backlink được đặt ở các từ cuối câu như: xem tiếp, xem thêm, đọc thêm... Một chỉ số khá quan trọng được đánh giá cao là backlink được đặt ở các website trong nước. Để hạn chế việc spam backlink tràn lan, Google đã đánh giá thấp backlink với các từ khóa SEO, và nó sẽ là con dao nguy hiểm nếu như bạn quá lạm dụng nó để SEO cho website của mình.Kỹ thuật, mã HTML

Chỉ số quan trọng nhất là độ dài của URL, website có độ dài URL càng ngắn thì sẽ có điểm càng cao. Bên cạnh đó, từ khóa xuất hiện trong tiêu đề và mô tả website được tăng thêm trọng số đánh giá. Thẻ H2 được đánh giá cao hơn H1, và từ khóa trong tên miền không còn được đánh giá cao như trước.

Nội dung website

Chỉ số quan trọng nhất là liên kết bên trong website, hãy tích cực sắp xếp, đặt cấu trúc link bên trong website của bạn một cách hợp lý, chèn các liên kết vào trong bài viết với các từ khóa liên quan. Website với nhiều hình ảnh cũng được đánh giá cao hơn, từ khóa trong thẻ H1 ít ý nghĩa hơn từ khóa trong thẻ H2.

Backlinks là một phần tất yếu trong thế giới SEO. Nếu bạn muốn site của bạn đứng trong top của các công cụ tìm kiếm thì site của bạn phải có rank cao. Muốn có rank cao, bạn sẽ cần tạo rất rất nhiều backlinks. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả thu được rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra. Cứ mỗi giây Google nhận được 3,000 truy vấn search hay 180,000 mỗi phút. Nếu bạn muốn có mặt thậm chí là xếp cao trong danh sách kết quả tìm kiếm này, bạn cần phải chăm chỉ và khôn ngoan.

Back-link đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 back-link là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn back-link và thêm nhiều link mới mỗi tháng. Tạo ra 1 back-link chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bạn cần bao nhiêu link ?

Không bao giờ là đủ. Càng nhiều link càng tốt. Bạn cần tạo ra nhiều link hơn đối thủ có rank cao nhất trên Google. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ là NUMBER o­nE. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh bạn cần có càng nhiều link để trở thành người dứng đầu. Hãy lập kế hoạch tạo nhiều link nhất có thể trong suốt sự nghiệp của bạn. Mỗi tháng các đối thủ add thêm rất nhiều link mới, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc thì số lượng link của bạn phải không ngừng tăng lên.

Hãy cẩn thận khi đi "đường tắt"

Khi lướt web, bạn sẽ thấy có rất nhiều site quảng cáo dịch vụ "đường tắt" để tạo link. Họ hứa hẹn sẽ bán cho bạn hàng trăm link. Bạn cần nhiều link nhưng chất lượng link đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Các site liên kết với bạn phải liên quan đến chủ đề site của bạn, nếu không các công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua các link đó. Nếu site liên kết với bạn mang nội dung spam hay văn hoá đồi truỵ, rank của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì "có liên quan đến nội dung xấu". Mua back-link là một việc làm nguy hiểm. Chọn site và tự tạo liên kết là giải pháp hữu hiệu hơn rất nhiều!

Sử dụng bài viết để tạo link

Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một cách hay để tạo back-link. Bạn có thể post bài viết lên site của bạn và publish chúng trên các directory. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ tạo ra 1 back-link. Và bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.

Sử dụng video để tạo link

Một cách hay khác để tạo link là sử dụng các video clip. Bạn có thể tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một cách kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy post các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site khác. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng các mạng xã hội để tạo link

Mạng xã hội như Myspace là một cách hay để tạo ra các link chất lượng. Myspace là một trong những site có lượng khách truy cập lớn nhất trên web, vì thế link từ Myspce sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, link đến những người có cùng sở thích, comment cho họ kèm theo một đường link đến site của bạn.

Sử dụng Blog để tạo link

Các chủ blog đều mong muốn nhận được comment từ người đọc. Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại. Ví dụ, nếu site của bạn có chủ đề về marketing và bạn thấy một blog liên quan đến chủ đề này, bạn nên để lại một comment như:"đây là một bài báo tuyệt vời với những quan điểm hay. Tôi cũng tìm thấy một số công cụ tuyệt vời tại www.site-của-bạn.com". Một cách hiệu quả để tìm thấy các blog hay liên quan đến chủ đề của bạn là thiết lập một bộ cảnh báo của Google với tất cả các từ khoá liên quan đến chủ đề đó và bạn sẽ được thông báo bất cứ lúc nào có một bài viết liên quan đến các từ khoá này. Công việc chính của bạn là ghé thăm các blog và comment cho họ!

Nghe có vẻ chúng ta phải làm rất nhiều việc ???
Đúng là có rất nhiều việc nhưng hãy tự ám ảnh về con số 180000 hoạt động search mỗi phút. Nếu bạn không có thời gian để làm công việc này, có các công ty trên web sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu nhờ họ bạn sẽ cần rất nhiều chi phí nhưng cũng "đáng đồng tiền bát gạo", bạn có thể tiếp tục sự nghiệp chuyên ngành của mình trong khi các công ty tạo ra các link và đưa bạn lên vị trí đứng đầu. 

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: