Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Seo website uy tín nhất
22/11/2014

Với những năm kinh nghiệm cũng như yếu tố về lĩnh vực seo website mà công ty chúng tôi đang nắm giữ hiện nay, cùng với đó là áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin cũng như dám khẳng định là dịch vụ seo website của công ty có uy tín và đạt yêu cầu cam kết của khách hàng ở những vị trí yêu cầu.

Trong lĩnh vực seo website mà các bạn đã và đang biết tới hiện nay, dù website đó như thế nào bán hàng ưh, hay dịch vụ ….chúng tôi đều có thể đưa các bạn lên những vị trí tốt nhất như đã cam kết với tất cả các khách hàng cũng như đối tác hiện nay, Trong thuật ngữ SEO website chúng ta cũng có thể  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là seo website có đường link thân thiện với google, vì vậy chúng tôi sẻ tư vấn cho những khách hàng thế nào là cách tối ưu hóa tốt nhất có thể để khách hàng có cái nhìn khách quan về lĩnh vực seo website tốt nhất hiện nay là gì.
 

Hiện nay có rất nhiều hình thức làm seo website khác nhau nhưng để tìm kiếm một hình thức tuyệt vời nhất thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, để tìm kiếm một hình thức hiệu quả nhất, mà các bạn có thể lựa chọn như sau: bao gồm danh sách trả tiền, danh sách quảng cáo, danh sách trả tiền theo click và danh sách tìm kiếm miễn phí. Mục tiêu của SEO website chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.
 

SEO website đôi khi là một trong những dịch vụ độc lập cũng có khi đó là một phần của dự án lớn chẳng hạn đôi khi lại mang lại cho chúng ta kết quả ngay từ giai đoạn thiết kế website. Với thời buổi hiện nay nhận thức của chúng ta về seo website cũng khác xưa nên một phần nào đạo được sự luân chuyển cũng như  kiến thức cũng được mở rộng . Nhưng bên cạnh đó người sử dụng không ý thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa website trước khi làm seo website online.

 

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: