Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty seo website hàng đầu Việt Nam
04/11/2014

Hiện nay công ty seo website hàng đầu Việt Nam đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cũng như có tầm ảnh hưởng rất lớn trên mỗi trường seo hiện nay bới chúng tôi biết thế nào là giá trị của lĩnh vực này mang lại lợi nhuận cao cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân nào đó khai thác triệt để về lĩnh vực nay, Chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn tự tin về những gì mình đang làm nếu doanh Nghiệp nào chưa lần nào nghe tới chúng tôi thì hãy trải nghiệm cùng chúng tôi một thời gina thì chắc chắn các bạn sẻ hiểu chúng tôi là ai.

Để tạo dựng được thương hiệu cũng như kết qua mà công ty seo website hàng đầu Việt Nam của chúng tôi đã trải qua cũng như đã hình thành gắn kết của rất nhiều doanh nghiệp khác nhau như hiện nay. Trên tinh thận hợp tác hữu nghị đôi bên cùng có lợi và mang lại sự cộng hưởng cho nhau cùng nhau phát triển đúng với lĩnh vực của mảng xã hội này.

Trên thực tế công ty seo website hàng đầu Việt Nam đã và đang lớn mạnh cũng như hiểu được nhu cầu cảu khách hàng cũng như người tiêu dùng đem lại sự tin tưởng và thành công nhất cho mỗi đối tác như hiện nay.

Sau đây các bạn có thể tham khảo một số vấn đề mà công ty seo website chúng tôi đã đứ kết qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

Sự thật nếu bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề về bán hàng, bạn đang muốn cải thiện tình hình kinh doanh, bạn đang loay hoay tìm kiếm một chiến lược có tính đột phá mạnh mẽ… và chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần tìm một công ty SEO website nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Bạn đã tìm thấy website của chúng tôi, đã tìm thấy bài viết này của chúng tôi qua Google cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn qua Google.TẠI SAO BẠN PHẢI SEO WEBSITE?

Bạn chỉ hiểu đơn thuần SEO là việc đưa từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm (Google), nhưng bản chất sâu xa của SEO PHẢI ĐEM LẠI NHIỀU ĐƠN HÀNG làm tăng doanh số mới là mục đích cuối cùng. Bạn sẽ không thể chấp nhận việc nhìn website của mình đứng top trong khi cuối tháng hàng vẫn tồn kho, doanh số thì không tăng, vậy SEO để làm gì trong trường hợp này.

Lập một website cũng giống như việc mở một cửa hàng, sự khác nhau giữa hai cửa hàng là vị trí của chúng, vị trí đó có nhiều người qua lại không, giao thông có thuận lợi không, có nhiều khách hàng tiềm năng ở gần đó không? Mục đích cuối cùng của việc này là muốn có nhiều người biết đến cửa hàng của bạn và vào mua hàng.

Website cũng vậy, để bán được hàng thì website phải được nhiều người biết đến, nói cách khác bạn sẽ không thể bán được đơn hàng nào nếu cả ngày website của bạn chỉ có lác đác vài người truy cập (giống như cửa hàng ở một chỗ hẻo lánh mà chẳng ai biết tới). Ngược lại nếu website có hàng ngàn người truy cập mỗi ngày tôi đảm bảo cơ hội bán hàng của bạn là rất lớn và sẽ tăng lên đáng kể. Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn tăng lên đáng kể chính là kết quả của việc Internet Marketing mà SEO một kênh điển hình.

Bạn đã bao giờ thử làm phép so sánh giữa việc chi ra bao nhiêu tiền để thuê một cửa hàng ở vị trí thuận lợi hoặc quảng cáo sản phẩm theo các cách truyền thống với chi phí cho việc SEO website chưa? Chúng tôi dám chắc chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn rất nhiều cho việc SEO website nhưng bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

12 LÝ DO BẠN NÊN SEO WEBSITE

1/ Nếu bạn có tên trên trang 1 của Google, cơ hội bán hàng nằm trong tay bạn.

2/ Khách hàng tự tìm đến với bạn, liên tục và ổn định.

3/ Công thức tối ưu đệ nhất để đối thủ không thể theo kịp bạn.

4/ Thu nhập hàng tháng tăng liên tục theo cấp số nhân.

5/ Hàng ngàn người xa lạ tự động ghé thăm website bán hàng của bạn.

6/ Biến website thành nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, trung thành nhất và hoàn toàn tự động.

7/ Kinh doanh với chi phí thấp nhất mà doanh thu cao nhất.

8/ Dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng đích thực trên Internet hoàn toàn miễn phí.

9/ Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần nhân viên, không cần thuê mặt bằng, người cần mua hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho chính bạn.

10/ Sở hữu một website hoạt động kết nối trực tiếp với Google mà không tốn một xu tiền quảng cáo.

11/ Công cụ tạo doanh thu không tưởng tăng tới trên 200% với chi phí thấp nhất thông qua Internet.

12/ Bạn bán hàng 24/24h mà không phải tiêu tốn chi phí cho mặt bằng, nhân sự. Khách hàng gọi cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.

TUYỂN MỘT NHÂN VIÊN SEO HAY THUÊ MỘT DỊCH VỤ SEO?


SEO ngày nay đã trở thành một nghề riêng biệt, các Công ty/Xí nghiệp tuyển người làm SEO không ít, nhưng hiện tại có một thực trạng là không có một Cơ quan/Tổ chức nào là người kiểm định kiến thức/trình độ của người làm SEO, không có một trường lớp nào chính thức dạy, không có một chứng chỉ chuẩn nào dành cho người làm SEO, ai ai cũng nhận mình là người làm SEO.

Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ tiềm lực tài chính thì bạn có thể chi từ 7 – 10 triệu/tháng để thuê một người làm SEO thật giỏi (làm SEO không cần số lượng nhiều, quan trọng nhất là chất lượng người làm SEO – hiểu đúng và làm đúng). Việc thuê một nhân viên SEO không có đủ kiến thức, kinh nghiệm và rẻ tiền là một sai lầm lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nó không những lãng phí về tiền bạc mà còn lãng phí về thời gian và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp đó. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn hãy thuê một công ty seo là hợp lý hơn cả.

THẾ NÀO LÀ SEO CHÂN CHÍNH?

Không khó để bạn tìm cho mình một công ty làm SEO ở thời điểm hiện tại nhưng việc tìm được một công ty SEO thực sự có uy tín, có trách nhiệm, và có đạo đức thì không phải dễ. Có những người do chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm về SEO mà làm SEO không được. SEO từ khóa không lên TOP hoặc từ  lên, từ không mà họ không hiểu nguyên nhân do đâu. Cũng có những người làm SEO rất giỏi nhưng họ muốn bạn phụ thuộc vào họ và khi bạn không sử dụng dịch vụ SEO của họ nữa là website của bạn sẽ bị mất top ngay lập tức. Vậy kỹ năng, đạo đức và trách nhiệm của người làm SEO phải được xem xét tới.

QUY TRÌNH LÀM SEO WEBSITE

1: Khảo sát ngành nghề kinh doanh, sản phẩm dịch vụ của khách hàng.

2: Đánh giá mức độ cạnh tranh, các đối thủ trong cùng ngành nghề.

3: Khảo sát thực trạng website của khách hàng, đánh giá khả năng cạnh tranh, bứt phá so với đối thủ.

4: Đưa ra danh sách các từ khóa hiệu quả, độ cạnh tranh ít nhất mà hiệu quả cao nhất (dựa vào phân tích ở bước 1 và bước 2).

5: Đưa ra bảng giá và thời gian lên TOP tương ứng với từng từ khóa (dựa vào phân tích ở bước 2, bước 3, và bước 4)

6: Ký kết hợp đồng.

7: Thực hiện tối ưu website của khách hàng với các từ khóa đã chọn (cấu trúc website, nội dung, các thẻ key)

8: Hướng dẫn nhân viên quản trị nội dung website của khách hàng về SEO copywriting.

9: Quảng bá, liên kết website – làm song song với bước 7 để tiết kiệm thời gian lên TOP.

10: Theo dõi, đo lường, và chỉnh sửa chiến dịch SEO – lặp lại liên tiếp các bước 7, 9, 10.

11: Xác nhận thời điểm lên TOP và chuyển sang giai đoạn duy trì.

12: Lặp lại các bước 7, 9, 10 nếu cần để duy trì TOP.

Chú ý:

- Đặc điểm của công ty seo website là không có tác dụng ngay khi ký kết hợp đồng. Chỉ sau khi từ khóa lên TOP mới thấy sự thay đổi (lượng khách thăm website tăng vọt, khách đặt hàng tăng, doanh số tăng…)

- Để biết thời gian sớm nhất website xuất hiện trên trang 1 Google cần phải phân tích bước 2 và bước 3.

- Nên coi SEO là một chiến lược, càng về sau SEO càng hiệu quả và kinh tế.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC:

1) Cung cấp các từ khóa hiệu quả ứng với ngành nghề kinh doanh của các bạn
Xem bài viết “Thế nào là từ khóa hiệu quả?” để hiểu rõ hơn.

2) Phân tích tổng thể về thực trang website của các bạn
Xem bài viết “Thiết kế Website chuẩn SEO” để hiểu rõ hơn.

3) Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 1
Chỉ có chúng tôi tự tin làm điều này bởi chúng tôi có những kỹ thuật SEO đặt biệt.

4) Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 5
Chỉ có chúng tôi tự tin làm điều này bởi chúng tôi có những kỹ thuật SEO đặt biệt.

5) Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 10.
Tại sao lại là từng dịch vụ cho từng vị trí khác nhau? Xem bài viết “Sự khác nhau giữa các vị trí trên kết quả tìm kiếm?” để hiểu rõ hơn.

6) Tư vấn tổng thể về tiếp thị trực tuyến (SEO chỉ là một kênh), ứng dụng tiếp thị trực tuyến trong việc bán hàng.


Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: