Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Xu hướng marketing online năm 2015
09/09/2014

Hiện tại xu hướng marketing online đang trên đà phát triển mạnh ở các thành phố nói chung và trên toàn thế giới nói riêng và cũng kéo theo đó là các nhà đầu cơ về marketing mọc ra rất nhiều đang là vấn đề cạnh tranh nhức nhối nhất hiện nay của xã hội.

Xu hướng marketing online năm 2015 đang đi theo một hướng mới và có thể phát triển mạnh hơn bởi sự cạnh tranh gay gắt của nó và cũng chính vì đó mà các công ty doanh nghiệp làm marketing online được hưởng lợi thế cũng như kế thừa những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay

Bên cạnh xu hướng marketing online đang phát triển và cạnh tranh nhau thì các công ty doanh nghiệp làm dịch vụ đang đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm mực đích cạnh tranh trên thương trường bên cạnh đó các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ sẻ giao toàn bộ lĩnh vực marketing online hay còn gọi là mảng sống chết của doanh nghiệp cho một số công ty dịch vụ chuyên làm marketing để tránh rủi ro cũng như chất lượng hiệu quả sẻ cao hơn so với thuê kỹ thuật tốn rất nhiều chi phí…


Sự an toàn về marketing online sẻ tốt hơn nếu có công ty dịch vụ đảm nhiện cũng như họ sẻ có trách nhiệm với những gì mình ký kết trên giấy trắng mực đen sẻ làm các doanh nghiệp hài lòng và lợi nhuận sẻ tăng lên gấp nhiều lần so với hiện tại vì vậy các quý công ty nên sáng suốt trong sự lựa chọn này nhé và đây cũng là bài học cho các doanh nghiệp đang có tình trạng này tiếp diễn hiện tại.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: