Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Sức mạnh của kỹ thuật seo google trong lĩnh vực online hiện nay là gì.
30/08/2014

Nói đến kỹ thuật seo google là nói đến sức mạnh của công cụ tìm kiếm hiện nay các nhà đầu cơ lớn đã xây dụng lên cho chúng ta có một công cụ tìm kiếm lớn trên toàn thế giớ đứng hàng đầu đó vẫn là google nó ảnh hướng rất lớn đến chúng ta cũng như đã ăn sâu vào máu của mỗi con người vì đây là một sức mạnh không thể thiếu từ công cụ này.

Tại sao có rất nhiều doanh nghiệp lại được xuất hiện trên trang đầu của công cụ tìm kếm này điều đó phải kể đến các doanh nghiệp đã áp dụng kỹ thuật seo google tiên tiến nhất hiện nay mà sức mạnh được từ nó đem lại cho chúng ta hiện nay.

Sức mạng về kỹ thuật seo google không từ đâu mà có hết, chúng ta phải đúc kết qua một thời gian và trau dồi mài mòn nó hằng ngày thì chúng ta mới tạo ra được từ sức mạnh đó để đưa doanh nghiệp mình vào tầm ngắm cũng như tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm cũng cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp mình đang có.

Hiện nay có một số công ty dịch vụ đang nắm các chức năng về kỹ thuật seo google rất lớn mà đôi khi họ chưa biết tận dụng hết khả năng vốn có của nó vì vậy đừng ngần ngại hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm này nhé.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: