Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Những ý tưởng tuyệt vời cho SEO năm 2015
08/09/2014

Trong thời gian tới rẻ có rất nhiều thay đổi về kỹ thuật cũng như những quy trình seo khác vì vậy năm 2015 sẻ có những biến đổi đáng kể nhất về lịch sử seo của chúng ta, và đây cũng là điểm mới mẻ nhất để chúng ta bắt đầu tiến sao và có những ý định cho nhiệm vụ seo năm 2015 này, qua những năm kinh nghiệm chúng tôi sẻ đưa ra các yếu tố sau đây các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều bản cập nhật cho bộ máy tìm kiếm của chúng ta và điều đó khiến tôi nghĩ rằng, trong năm 2014 sắp tớp, tôi nên tìm ra và  tập trung vào những gì vẫn còn quan trọng đối với SEO để định hướng cho chiến lược thực hiện công việc của mình trong thời gian tới.

Tôi chắc chắn rằng, chỉ còn một vài tuần cuối của năm nữa thôi cũng sẽ có một số thay đổi về ý kiến, các giả định và ước đoán các mối tương quan về SEO, vì thế tôi nghĩ rằng chúng ta nên bỏ ra chút thời gian để suy nghĩ về các ý tưởng cho chiến lược SEO năm 2014.

1.SEO trên mạng xã hội

Tương tự như những nội dung ngắn gọn tôi sẽ viết trong chủ đề này, SEO trên mạng xã hội sẽ chịu ảnh hưởng của các chủ đề mở rộng, nhưng mục tiêu của các chủ đề cần lưu ý ở đây là sự chia sẻ xã hội và các tín hiệu từ phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù chúng ta không thể đóng góp một cách trực tiếp cho việc chia sẻ mạng xã hội (tăng like, share) và các tín hiệu từ phương tiện truyền thông xã hội, nhưng có rất nhiều sự tương quan giữa hiệu suất và tín hiệu xã hội (Facebook, Twitter và Google Plus là một trong số những nền tảng quan trọng có giá trị mà chúng ta nên chú ý).

Ngoài ra chúng ta cần phải trú trọng đến việc tham gia vào các hoạt động xã hội và đặc biệt là việc cung cấp những nội dung có liên quan.

SEO trên mạng xã hội

 

2.Đảm bảo sự hài lòng của khách truy cập.

Ý tôi muốn đề cập tại đây đơn giản là tất cả những việc bạn làm phải nhằm duy trì và nâng cao sự hài lòng của khách truy cập trang web. Cụ thể, ở đây tôi muốn nói tới là nội dung chất lượng và việc nhìn vào một số tín hiệu chất lượng: time on site, tỷ lệ quay lại Website, đánh giá, bình luận trên page, vv....

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác, tuy nhiên bạn có thể tự tìm hiểu và chọn lựa cho mình chủ để, lĩnh vực là thế mạnh của mình để có thể phục vụ cho nhu cầu người dùng được tốt, hiệu quả hơn.

3.Đối tượng thích hợp

Xác định đúng đối tượng dựa vào mục đích của website sẽ giúp bạn dễ dàng viết nội dung phù hơp và điều hướng tốt hơn.
Xác định đối tượng truy cập vào website của bạn thuộc lứa tuổi nào, nghề nghiệp gì, có nhu cầu tìm hiểu loại thông tin nào, thói quen tìm hiểu ra sao, quan điểm thẩm mỹ có gì đặc biệt... tất cả điều đó sẽ giúp bạn trình bày website đẹp, phù hợp cũng như dự đoán được thói quen tìm kiếm của người dùng, qua đó chọn được từ khóa chính xác, gia tăng thứ hạng SERP và tăng tỉ lệ click cho website của bạn.

4.Giá trị của người dùng

Tôi không muốn mổ xẻ chi tiết về chủ đề này vì tôi không muốn mọi người nghĩ quá phức tạp về SEO – nhưng thực ra bạn chỉ cần tự hỏi mình một câu rất đơn giản – “liệu mình có cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng và vượt xa hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình không?” Hay câu hỏi sâu sắc hơn là “khách hàng/ đối tượng của tôi muốn gì?”.

Hãy luôn lưu ý về giá trị của khách hàng/ đối tượng và nhu cầu thông tin của họ khi truy cập vào website của bạn – bạn không nên sao chép hoặc chỉnh sửa những thứ có sẵn. Đây không phải là giá trị độc đáo đối với người dùng.

Tôi thực sự quan tâm đến những "dấu vết" người dùng để lại thông qua các dữ liệu của trang web (comments, đánh giá, time on site, trang được đọc nhiều... ) và cung cấp cho họ thứ khiến họ muốn quay trở lại.

5.Linkability

Bạn nên nghĩ về Linkability như khả năng tiếp nhận các liên kết tự nhiên đến trang web của mình. Những tôi sẽ không đưa ra một quy định hay nguyên tắc nào đó về việc bạn cần xây dựng và những hành động như thế nào để các hoạt động của bạn là tốt nhất.

Hãy bắt đầu với các công cụ miễn phí, thủ thuật và lời khuyên, hướng dẫn. Nhưng để có được giá trị thực sự không phải là điều dễ dàng.

6.Knowledge Graph

 Knowledge Graph được liên kết chặt chẽ và gắn bó với cả Hummingbird và tìm kiếm ngữ nghĩa, nhưng cũng kết hợp thêm một bước hợp lý, đó chính là việc xem xét sự liên quan cơ bản giữa truy vấn tìm kiếm ban đầu và áp dụng các lớp ngữ nghĩa khác từ các chủ đề liên quan.

 Đối với người dùng, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng duy nhất một truy vấn tìm kiếm để giải quyết nhiều vấn đề tiềm năng cho chủ đề cụ thể nào đó.

7.Google Now

Nếu bạn đang cảm nhận được mô hình bài viết “thực sự” có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng cho SEO trong năm 2014 sắp tới. Google Now đang tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng giọng nói lên vị trí đầu, cùng với tìm kiếm thụ động hoặc tiên đoán dựa trên hành vi tìm kiếm trước đó.

Vì vậy, với SEO, điều này có nghĩa là các mô hình tìm kiếm bằng lời dẫn cùng với tìm kiếm thụ động hoặc tiên đoán (dựa trên hành vi tìm kiếm trước đó) – một lần nữa di chuyển sang mô hình tập trung từ khóa đối với các truy vấn tự nhiên và bằng giọng nói.

8.Thương hiệu

Tối đa hóa sức mạnh của một thương hiệu và cung cấp nhiều thông tin để xác định mức độ xác thực và giá trị thương hiệu đã có với người dùng của mình là tất cả những gì chúng ta, bộ máy tìm kiếm, người dùng mong đợi.

9.Hình thức nội dung

Với chủ đề này tôi xin được nói với bạn một cách ngắn gọn để bạn có thể tự chọn cho mình cách thực hiện nội dung dài hay không, đó là : Bất cứ khi nào nghĩ về nội dung, bạn hãy suy nghĩ về một nội dung mà trong nó bao hàm sự “độc đáo” và “giá trị” cao.

10.Đánh giá

Bạn không nên bỏ tiền ra cho việc mua các đánh giá giả (điều này không cần phải nói). Chúng ta đều nhận được những email tương tự thế này “50 đánh giá chỉ với 5 USD”. Xin đừng, đừng bao giờ.

Chỉ có những đánh giá thực sự mới mang lại giá trị thực sự cho cả bạn lẫn khách hàng của bạn.


11.Di động

Ngày nay công nghệ di động đang phát triển rất mạnh, do đó khách hàng từ nguồn di động được cho là đang dần đến với con số vô tận, tại sao với ngồn tài nguyên vô giá thế này tại sao bạn không tối ưu Website của mình cho thiết bị di động!?

Đối với SEO, bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu những thiết bị di động chủ yếu mà khách dùng truy cập website, từ đó xem xét việc tối ưu thiết kế Website để có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trên thiết bị di động.

Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị một cách hiệu quả trên những thiết bị di động, những thiết bị dẫn dắt traffic tốt nhất. Khi bạn đang tập trung vào việc này, hãy lưu ý cho việc nghiên cứu về các xu hướng sử dụng điện thoại di động.


12.Lời khuyên cuối cùng dành cho SEO năm 2014

Hãy ghi nhớ các tín hiệu Onpage. Có rất nhiều kỹ thuật SEO Onpage và các trải nghiệm người dùng cho những hoạt động hiệu quả, và chúng sẽ hoạt động mạnh hơn trong thời gian sắp tới.

Các tín hiệu Offpage, khi được thực hiện một cách chính xác, sẽ là yếu tố quan trọng kể từ năm 2014 trở đi. Tiếp cận cộng đồng, thiết lập mối quan hệ, liên kết thích hợp, các loại nội dung đa dạng thích hợp từ các trang web ngoài, hình thức nội dung dài trên các trang web có thẩm quyền... sẽ luôn luôn hoạt động và không có bất kì thay đổi nào.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: