Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Marketing online tổng thể cho doanh nghiệp là gì
21/08/2014

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn làm marketing online tổng thể nhưng chưa biết chọn đơn vị nào có uy tính đủ năng lực để đảm nhiệm vai trò cầu nối cho chính doanh nghiệp mình và mảng marketing online là một trong những mảng sống chết của các doanh nghiệp hiện nay.

Marketing online tổng thể là gì? Đơn giản chúng ta chỉ hiểu sơ sơ về nó là làm cầu nối cho các đơn vị khác  biết tới doanh nghiệp mình đang làm gì còn với đó là các sản phẩm hay dịch vụ hiện đang có và không đi đâu xa cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang dựa vào một ưu thế cực kỳ lớn mà ai cũng biết tới.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang làm marketing online rất hiệu quả chính vì vậy doanh số của các doanh nghiệp đó cũng ngày ngày tăng lên cũng như nhân biết được các hình thức marketing online trực tuyến là gì và đó đã tạo điều khiện cho rraats nhiều đơn vị đầu từ vào đó rất lớn để thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp hiện tai.

Trên thực tế hiện nay thì marketing online luôn luôn thay đổi về hình thức cũng như cách nhìn luôn khác nhau về mỗi lĩnh vực đó, mỗi năm điều có hình thức marketing khác nhau cùng với đó là sự chạy đua theo xã hội đang trên đà phát triển cạnh tranh nhau từng thời điểm từng giai đoạn và có thể tạo ra cuộc cách mạng về marketing online khủng trên toàn cầu.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: