Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo google trên facebook hiện nay theo công nghệ mới nhất
20/08/2014

Hiện nay kỹ thuật seo google trên facebook rất có hiệu quả và chất lượng rất cao vì đó là một mảng xã hội rất lớn đi cùng với nó là rất nhiều người biết tới trang xã hội này kể cả lứa tuổi còn nhỏ cho tới lớn không ai là không có riêng cho mình một trang cá nhân riêng và các công ty chuyên kinh doanh cũng vậy không nằm ngoài số đó.

Để hiểu được kỹ thuật seo google trên facebook thì điều đầu tiên chúng ta nên lập một trang pan page trên chính facebook của cá nhân mình với mục đích là nhiều người biết tới panpage của mình thì càng tốt trên đó chúng ta có thể trao đổi các tin tức kỹ thuật mới cập nhật hay có những kinh nghiệm từng trải đem chia sẻ trên đó .

Để khai thác triệt để kỹ thuật seo google trên facebook thì còn nan giải lắm đó các bạn ah, nếu nắm được quy trình hay ứng dụng thì ở đó lại là một mảnh đất màu mỡ cho những ai hiểu và biết quảng bá thương hiệu sản phẩm trên đó, trên facebook bạn có thể đưa lên đó những gì có thể kinh doanh được và cũng có thể kiếm thêm thu nhập trên đó vì vậy chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn cách tạo ra một panpage để kiếm thêm lợi nhuận là đây.


Đi cùng năm tháng thời gian thì kỹ thuật seo google vẫn không hề lạc hậu nó luôn luôn đổi mới và tạo ra những hứng thú mới mẻ cũng như sự khác biệt và hỗ trợ rất lớn cho những ai chuyên về marketing online và đây cũng là công cụ tìm kiếm lớn nhất mà hiện nay chúng ta biết tới nó, nếu các bạn chưa có ai hiểu về panpage thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cùng là người đồng hành cùng các bạn.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: