Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo google không cần backlink.
20/08/2014

Với những công ty làm seo thì kỹ thuật seo google thì không có gì để bàn cải nhưng với những bạn mới tạp seo và bắt đầu học seo thì chúng ta nên để ý những vấn đề mà chúng tôi vừa nêu sau đây sẻ giúp ích cho các bạn trong quá trình seo rất là nhiều và tạo nền tẳng cho các bạn đi tới thành công nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian.

Với kỹ thuật seo google không cần backlink thì không đúng nhưng chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn đi dung hướng cũng nhưng tạo điều kiện cho bạn phát triển và điều quan trọng ở đây đó là website bạn luôn luôn an toàn cũng như số lượng người truy cập ngày càng lớn rất nhiều người biết tới bạn và đó cũng là một bước thành công đầu tiên.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lập lên website nhưng lại không hiểu về kỹ thuật seo google đành bỏ phí và không tận dụng được những gì có thể đem lại lợi nhuận cho mình với lại nội dung website không thay đổi cũng như không được cập nhật hàng ngày, để một website hoạt động thì bài viết phải luôn luôn thay đổi và có sự chuyên cần ở đây.

Kỹ thuật seo google không cần backlink ở đây là gì? Đó là chúng ta phải biết cập nhật nội dung thường xuyên cũng nhưng nội dung đó luôn luôn mới mẻ và không bị trùng lặp ở một vị trí hay hay nội dung từ đâu đó đã có trên google rồi, như vậy chúng ta sẻ làm không công cho những đơn vị khác cùng lĩnh vực cảu mình và lại trở thành người cạnh tranh cùng với doanh nghiệp mình.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nói ở đây là kỹ thuật seo google không cần backlink thì nội dung bài phải mới hoàn toàn và phải được cập nhật thường xuyên luôn thay đổi và có sự sáng tạo trong cách seo google hiện nay để không phải vấp vào vết xe đổ của các đơn vị khác.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: