Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo google đạt tốp nhanh nhất hiện nay.
20/08/2014

Hiện nay để đưa một từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm thì không hề dễ chút nào, vì vậy điều đầu tiên bạn phải biết đó là kỹ thuật seo google đạt tốp nhanh nhất có thể là như thế nào? Tại sao các công ty seo họ lại làm được điều đó rất đơn giản.

Về nguyên tác mà nói kỹ thuật dịch vụ seo google đạt tốp nhanh nhất thì không hề đơn giản chút nào hết bởi bên cạnh nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác và đặt biệt trong đó có yếu tố làm on page tốt nhất cũng như các công cụ hỗ trợ khác nhau để đưa các từ khóa mà số đông tìm kiếm lên trang đầu hay các lĩnh vực bán hàng cũng nằm trong đó, chỉ cần từ khóa seo lên tốp thì lượng khác hàng sẻ đổ về cho mình rất nhiều.
Điều quan trọng ở đây là kỹ thuật seo google đạt tốp nhanh nhất mà lại không vi phạm các yếu tố chính sách của google đề ra, có một số từ khóa 2 -3 tuần đã lên có khi cũng từ khóa đó công ty khác seo 3 – 4 tháng như vậy thì sự chênh lệch về thời gian đạt tốp này là ở đâu ra và tại sao cùng lĩnh vực seo google mà có sự khác biệt như vậy. thời gian kéo dài sẻ gây cho chúng ta có một số thất thoát về kinh phí không hề nhỏ chút nào cả.
Với xã hội hiện nay thì lĩnh vực online đang trên đà phát triển rất mạnh kéo theo đó là lĩnh vực từ khóa và xuất hiện trên công cụ tìm kiếm cũng như để người tiêu dùng hay đối tác biết tới lĩnh vực kinh doanh của mình song song với đó là quảng bá thương hiệu cho chính doanh nghiệp nên rất nhiều công ty hiện nay đã tìm đến các kỹ thuật seo google để hỗ trợ cho việc kinh doanh  hiện tại và tương lai của chính doanh nghiệp mình.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: