Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kỹ thuật seo google bằng phần mền seo.
20/08/2014

Trong thị trường hiện nay nói đến kỹ thuật seo google bằng phần mềm hiện nay rất đa dạng và hót nữa chứ nhưng các bạn nên nhớ đnagừ sau nó luông luôn có mặt lợi và hại cũng như ưu và nhược điểm của phần mền seo mà các công ty hết thời đang bán.

Kỹ thuật seo google bằng phần mềm có thể nói là một thời làm mưa làm gió nhưng cho tới bây giờ thì hậu quả của nó để lại không hề nhỏ chút nào hết đã có một số doanh nghiệp giỡ khóc dỡ cười khi vô tình bị các công ty chuyên bán các phần mền dụ dỗ và đã sữ dụng nó như một cỗ máy mà chúng ta không biết một chút gì về kỹ thuật seo google hết.

Kết cục của các doanh nghiệp đó là sữ dụng kỹ thuật seo google bằng phần mềm điều bị thất bại thảm hại nhất và trong đó cố một số doanh nghiệp phải đập bể những website đã vi phạm chính sách của google để xây lại trnag mới vừa tốn kếm chi phí lại mất thời gian cũng như ngồi lại từ đầu làm nội dung hình ảnh cũng như dữ liệu bấy nhiêu năm cày cộc mới có được nó.

Hay nói cách khác đó là kỹ thuật seo google bằng phần mềm chỉ là đi lừa các doanh nghiệp cạn dạ cả tin thôi, được chăng hay vậy thì sẻ không tồn tại được lâu và có xu hứng sẻ trở thành người phá hoại …… nếu các bạn muốn hiểu thêm về các phần mềm như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật seo google cái gì nên làm và cái gì không nên làm.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: