Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Kinh nghiệm trong kỹ thuật seo google là gì
20/08/2014

Doanh nghiệp càng lâu năm thì kinh nghiệm kỹ thuật seo google càng cao điều đó không hẳn là thế đâu các bạn vì biên cạnh đó kỹ thuật seo ngày càng phát triển ngày càng thay đổi theo xu hứng của xã hội và không ngừng cập nhật các kỹ thuật seo tiên tiến mới

Để có kinh nghiệm trong kỹ thuật sao google thì điều đầu tiên chúng ta nhắm tới đó chính là website của bạn đã đạt chuẩn yêu cầu về seo hay chưa…mà chuẩn yêu cầu về seo ở đây là như thế nào và nó như thế nào để được gọi là chuẩn seo google, những thông số kỹ thuật này chỉ có các công ty seo như chúng tôi nói chung và các đơn vị khác làm seo nói riêng.

Kỹ thuật seo google sẻ thay đổi từng ngày và để bắt kịp được điều đó thì website mình phải thân thiện với google, phải được điều hứng google bằng từ kháo đúng với những gì mình đang thực hiện và kinh nghiệp trong kỹ thuật seo google thì không thể thiếu nếu đơn vị đó thật sự là chuyên nghiệp và đủ tìa nguyên cũng như năng lực của doanh nghiệp đó như thế nào.

Hiện tại các công ty nhỏ lẻ hay lớn mạnh nếu không có hệ thông seo hỗ trợ thì không thể seo lên được và phải biết kỹ thuật seo google là gì chứ không phải đụng đâu phang đó còn gọi là spam như ngày xưa thì chỉ có nước là chết sớm.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói ở đây đó là phải biết một chút về kỹ thuật seo google thì chúng ta mới làm seo và có thể mang lại lợi nhuận cho chúng ta được, nếu như các bạn nào muốn mình phát triển trong lĩnh lực seo này thì hãy liên hệ với chúng cũng như cần hỗ trợ về seo thì chúng tôi sãn sang tư vấn miễn phí cho các bạn.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: