Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Hướng dẫn cách seo marketing online trên blog
28/08/2014

Hiện nay rất nhiều nhân viên học marketing online ra trường mà chưa có việc làm thì kiến thức trên bàn giấy sẻ mail một đi rất nhiều và có thể để đó làm vốn sau này nhưng có một điều đó là trên lý thuyết với thực hành luôn luôn khác nhau và nó sẻ tồn tại giữa hai đầu cầu nói cho sự thành công và thất bại của bạn như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn cách seo marketing online trên các blog hiện có hiện nay rất hiệu quả và đáng tin cậy nhất mà chi phí lại thấp chỉ tốn công sức cảu bạn bỏ ra chút xíu thôi là có thể bạn đã tiếp cận được một số khách hàng lớn rồi các bạn nhé, hãy cùng mình tìm hiểu và áp dụng nó vào thực tiễn các thần seo nhé.

Trên môi trường internet hiện nay có rất nhiều blog về marketing online có độ tin cậy khá cao cũng như số lượng truy cập lớn vì vậy tại sao chúng ta không dựa vào đó mà đưa website mình lên đó để quảng bá cho chính mình hay tìm cách gắn link lên đó để lấy lượt truy cập về website mình nhiều hơn từ đó mình sẻ không tốn chi phí nào cho các công ty dịch vụ khác nhĩ.


Vì lợi thế là các blog đó lớn mạnh tại sao chúng ta không viết những bài viết chất lượng chúng ta đưa lên đó nhĩ sẻ tạo cho ta sự khác biệt ở đây là các blog miễn phí mà lại độc giả trên blog là rất lớn sẻ nâng tầm uy tín của các doanh nghiệp trên đó đó và đôi khi lại được sự chú ý của các bloggen nào đó mà mình chưa hề biết tới……

Cập nhật tin tức seo marketing online thường xuyên lên các blog để nhiều người biết tới cũng như làm phong phú thêm chính blog của mình nhiều hơn và đa dạng nội dung cũng như hình ảnh đi kèm với bài viết cảu chính mình vì đó là blog mở nên tha hồ mà chia sẻ các bạn nhé. Hy vọng các bạn sẻ thành công với chiến tích marketing online trên các blog nhé.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: