Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Hướng dẫn cách marketing online trên các mạng xã hôi
28/08/2014

Facebook, google+… là các mạng xã hội lớn để marketing trên các mạng này thì các bạn nên chú ý một số điều sau để đem về những lợi nhuận khổng lồ nhé, vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện các thao tác sau để có hiệu quả cao các bạn nhé.

Để marketing online trên các trang mạng xã hội lớn thì không có vấn đề gì khó khăn đâu các bạn nhé, chỉ cần các bạn để ý một chút thôi thì các bạn cáo thể làm giàu trên này được rồi, chính vì kinh nghiệm đã trải qua nên chúng tôi sẻ hướng dẫn lại các bạn cách làm marketing online nhờ vào các ông bà lớn trên mảng xã hội nhé.

Việc chúng ta làm marketing online trên mạng cộng đồng ảo này thì khuyên bạn nên nhớ một điều đó là kiên trì bám đuổi theo nó nhé, vì các mạng xã hội này có thể cho các bạn tạo dựng và quảng bá sản phẩm ở trên đó chúng ta cần phải biết kết nối các mạng xã hội lại với nhau để tạo thành một khối liên kết đổ về cho chính website hay doanh nghiệp mà chúng ta đang quảng bá nó nhé.


Để có chiến dịch cho marketing online thì các bạn nên chuẩn bị thật kỹ về nội dung cũng như hình ảnh mà chúng ta quyết định đưa ra để quảng bá nó vì chiến dịch này có thể kéo thời gian dà và cùng đi suốt với sự nghiệp của công ty vì đây là mảng chủ lực hiện nay.

Trên các mạng xã hội bạn có thể đăng bài viết đăng hình ảnh lên bất kỳ đâu mà chúng ta có thể tạo ra được các đường link dẫn về chính website mình thì đó là một sự thành công bước đầu rất lớn đó các bạn nhé, mình hy vọng các bạn có sự lựa chọn sáng suốt trong chiến lược marketing online trên mạng xã hội nhé.

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: