Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Giải pháp seo website chuyên nghiệp tốt nhất
16/09/2014

Giải pháp seo website chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay có rất nhiều nhưng để trích lũy và lựa chọn một giải pháp tốt nhất cho chính công ty mình thì không hề dễ chút nào bởi trên mỗi trường internet hiện nay rất đa dạng cũng như nội dung và chất lượng hoàn toàn khác nhau vì thế mà hiện nay có rất nhiều công ty nhầm lẫn đã đi sai con đường dịch vụ cũng như các giải pháp seo website của mình.

Chính vì thế mà giải pháp seo website chuyên nghiệp rất quan trọng đó là quyết định sự thành bạn của công ty mình đó và chúng ta có thể triển khai seo tên miền (domain) củ hay mới điều được

Khi đó để bạn có thể SEO website cho domain này cần phải xử lý nhiều vấn đề về kỹ thuật. Lấy một ví dụ thực tiễn để các bạn có thể kiểm tra và theo dõi tiến trình SEO website: saigonsoft.vn, laptrinhwebsite.com, seomarketing.vn.....đây là một domain đã được chúng tôi mua lại sau khi hết hạn và chũ sở hữu của nó không duy trì. Sau khi kiểm tra chúng tôi thấy rằng trước đây nó được SEO rất nhiều nhưng không thể lên Top do mất uy tín.Có rất nhiều vấn đề của domain như không nhận trang chủ, nội dung không được index, mặc dù chúng tôi đã chuẩn hóa seo website và tập trung keyword rất tốt.  Sau đó chúng tôi áp dụng những giải pháp kỹ thuật để nâng cấp độ uy tín của domain.

Đầu tiên bạn cần thực hiện việc khai báo một số thủ tục với google, sử dung tài khoản author uy tín để xác nhận chủ sở hữu cho seo website mới, tiến hành ping website lại từ đầu. Nếu bạn cảm thấy không tin tưởng vào nhưng backlink trước đây bạn có thể xóa toàn bộ chúng , đây là công việc làm sạch domain, nó rất quan trọng để lấy lại thiện cảm với google và chứng minh với google rằng tôi là một chủ sở hưu mới và tôi làm mọi việc theo đúng nguyên tắc.

Cải thiện chất lượng domain bằng việc chuẩn hóa (onpage) tốt seo website, cung cấp nội dung có chất lượng. Việc cung cấp nội dung có chất lượng mang ý nghĩa quyết định để cứu lại domain. Bạn cần làm việc này một cách kiện trì kể cả trong trường hợp google vẫn không index nó. Trên thực tế một số trường hợp cơ chế sandbox của google hoạt động mang tính thử thách, nó biết seo website của bạn vẫn thường xuyên có nội dung nhưng cần phải được kiểm tra kỹ trước khi nó index trở lại. Thông thường bạn sẽ cảm nhận được tốc độ seo website được index tốt hơn sau 2 tuần làm việc kiên trì và đều đặn.


Chỉ cần seo website được index tốt trở lại là bạn đã thành công. Khi này bạn nên tận dung sức mạnh vốn có của domain, củng cố lại liên kết mới và tập trung đưa từ khoa về dịch. Đó là cách chúng tôi làm cho các tên miền và mục tiêu của chúng tôi là hướng tới từ khóa “san go – lợi thế trùng với domain”. Các bạn có thể theo dõi cách chúng tôi làm để cùng rút ra kinh nghiệp riêng khi SEO website.

Bên cạch đó các bạn có thể sử dụng menu để đạt seo tốt nhất:

Sử dụng loại menu nào có lợi cho seo được nhiều người thiết kế web quan tâm khi họ có nhu cầu thực hiện seo các từ khóa trên seo website của họ theo hướng có lợi nhất. Trong bài viết này, chúng ta cùng phân tích các loại menu được sử dụng trong website và lợi thế của chúng trong seo.

Trên website bao giờ cũng có một hệ thống menu để giúp cho người sử dụng dễ dàng khai thác thông tin khi họ truy cập thông tin. Thông thường, hiện nay có một số loại menu sau thường được sử dụng trên seo website:

    Loại menu đơn giản, chỉ sử dụng văn bản được trải rộng trên website. Thông thường nó là các menu ngang hoặc menu nằm dọc theo seo website nhưng không sử dụng chức năng phân cấp và các hiệu ứng javascript.
    Menu hình ảnh: là loại menu sử dụng hình ảnh thay cho các đoạn văn bản với mục đích tạo hiệu ứng bắt mắt hơn so với loại menu đơn giản.
    Menu sử dụng javascript: là loại menu có sự căn thiệp của javascript để tạo các hiệu ứng, tương tác khi người sử dụng tác động lên một menu nào đó. Thông thường chúng là các menu đổ xuống, menu sổ ngang trên seo website.
    Menu được lập trình bằng Flash: là loại menu được lập trình cố định, sử dụng flash để tạo hiệu ứng cho menu rất bắt mắt người sử dụng và có nhiều hiệu ứng mà các loại menu trên không sử dụng được.

Trong các loại menu trên thì menu đơn giản được nhiều người tự làm seo đánh giá là có lợi nhất cho seo, thứ tự ưu tiên được giảm dần theo phân loại trên.
Chúng ta cũng cần lưu ý thêm, một seo website có hệ thống menu rõ ràng ngoài việc giúp cho người sử dụng dễ dàng khai thác thông tin thì chúng còn có tác dụng đối với các chương trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm. Các chương trình thu thập dữ liệu này cũng có thể dựa vào hệ thống menu để thu thập dữ liệu nhanh hơn.
Trên đây chỉ là ý kiến riêng của chúng tôi về cách sử dụng loại menu nào có lợi cho seo, các bạn có thể tham khảo và tìm hiều thông những ý kiến khác trên internet để rút ra được kết luận chính xác nhất.


Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: