Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty SEO google tốt nhất TPHCM
28/09/2014

Với mong muốn đem lại lợi ích cao cho quý khách hàng. Công ty SEO google tốt nhất TPHCM chúng tôi đã từng bước phát triễn và đem lại sự tin cậy vững chắc đối với quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hõ trợ tốt nhất.

Công ty SEO google tốt nhất TPHCM của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm thành thạo trong ngành nhiều năm. Với tự tin sẽ đưa trang website của bạn lên top 1, 2, 3… của google. Khả năng tăng lượng người tham gia xem tang website của bạn. Và công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự xuất hiện tuyệt đối 24/24 trang website của bạn trên google.
Thông qua những khuyến cáo của google, công ty SEO google tốt nhất TPHCM của chúng tôi luôn mang lại sự ổn định, an toàn và chất lượng cho trang website của bạn trên google.
Công ty SEO google tốt nhất TPHCM còn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, mà công ty SEO google tốt nhất TPHCM luôn là đối tác tin cậy và sự chọn làm việc lâu dài của quý khách hàng.
Lĩnh vực SEO tại Tp.HCM phát triển rất sớm, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tại đây, tuy nhiên do nhu cầu quá lớn, dịch vụ tại HCM lại không đáp ứng được hết nhu cầu, ngoài ra một phần nữa liên quan đến chất lượng dịch vụ của nhiều bên không đảm bảo, vì thế có rất nhiều khách hàng đầu làm SEO thuê các công ty SEO ngoài Hà Nội.


Tuy chưa có văn phòng tại HCM, nhưng bằng cách làm việc quan email, điện thoại Dịch vụ SEO MinAds vẫn nhận được khá nhiều hợp đồng SEO từ thành phố HCM. Trong số 300 khách hàng làm chúng tôi làm SEO trong suốt 1 năm qua thì có tới 40% khách hàng SEO đến từ HCM. Đã phần các khách hàng làm SEO ở lĩnh vực như: Bảo Vệ, Du học, In ấn, bán hàng, bất động sản,

Để đáp ứng dịch vụ SEO cho thành phố năng động này, chúng tôi dự kiến năm 2014 sẽ mở văn phòng tại đây để tập trung phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng.

SEO tại TP.HCM khác với các khu vực khác, từ việc chọn lọc từ khóa, cách đặt tiêu đề, cách xây dựng nội dung,... điều này luôn đòi hỏi nếu muốn làm SEO tốt ở thị trường này Công ty cung cấp dịch vụ SEO phải là những người có kinh nghiệm thực tế, sát với thị trường thói quen người tìm kiếm, hiểu dịch vụ cung cấp tại đây. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều công ty SEO thất bại khi thập nhập vào làm SEO tại HCM.

Dịch vụ SEO MinAds hiểu được điều đó lên luôn luôn tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng, và đưa ra những tư vấn sát với yêu cầu của khách hàng nhất.

Quy trình làm SEO tại Tp.HCM như sau:

Bước 1: Khách hàng chọn lọc từ khóa sát với dịch vụ của mình nhất. Là những từ khóa có dấu hoặc không dấu.

Bước 2: Gửi yêu cầu cho dịch vụ SEO MinAds thông qua email (dvseoweb@gmail.com), đầy đủ nội dung từ khóa, thông tin dịch vụ, vị trí muốn đạt top trên google, thời gian nhanh mong muốn.

Bước 3: Dịch vụ SEO MinAds sẽ nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu và báo giá qua email. Đồng thời tư vấn các vấn đề khác liên quan.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với yêu cầu và tiến hành làm.

Bước 5: Từ khóa lên TOP và chuyên sang việc duy trì.

Báo giá tham khảo: Đối với lĩnh vực SEO website giá rẻ, chúng tôi có thể tài trợ website, hoặc thiết kế website giá rẻ để phục vụ SEO  giá làm website chuẩn để SEO chỉ từ 500.000 vnđ - 2 triệu. Chi phí SEO website giá rẻ chỉ từ 500.000 vnđ - 3 triệu/ 1 từ khóa.

Ngoài ra dịch vụ SEO MinAds còn nhận đào tạo SEO cho doanh nghiệp, tư vấn phát triển tổng thể cho website, thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tại TP. HCM.
 Với tỉ lệ seo Google tốt nhất hiện nay của công ty seo Google và dịch vụ seo Google đạt 80 – 90% các từ khóa cho các doanh nghiệp lên top thể hiện sự bền vững chắc, uy tín, trách nhiệm đặt lên hàng đầu như hiện nay đối với công ty cho nên bạn có lợi nhuận thì chúng tôi cũng sẻ cùng bạn phát triển hỗ trợ cùng nhau đi đến thành công.

Việc website của các bạn được xuất hiện trên trang đầu của Google ở các vị trí trong trang đầu thì đó là cả một quá trình mà công ty seo Google hay dịch vụ seo chúng tôi phải làm và thực hiện  khi hai bên có cam kết thực hiện, khi xuất hiện trên Google chúng ta có được khách hàng click vào khi tìm kiếm tới chúng ta đó là thành công giải thích cho điều này rất đơn giản. Công ty seo Google và dịch vụ SEO Google  là phương pháp đưa website lên trang nhất Google nhưng xuất hiện ở các kết quả tìm kiếm "tự nhiên" còn Google thì website sẽ xuất hiện ở vị trí quảng cáo. Tâm lý người tiêu dùng luôn thích những thứ tự nhiên hơn là quảng cáo.
Những kết quả tìm kiếm tự nhiên người tiêu dùng có thể suy nghĩ là do website này được nhiều lượt truy cập hay website uy tín mới được Google cho xuất hiện. Còn với Google Adwords thì người tiêu dùng sẽ có suy nghĩ là website chạy quảng cáo dẫn tới chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ tăng lên và chất lượng website, sản phẩm chưa hẳn đã tốt.
Về tỷ lệ click vào website - CTR thì SEO chiếm ưu thế lớn hơn Google Adwords.
SEO là cả một quá trình tối ưu lâu dài, có những lĩnh vực ít cạnh tranh có thể có kết quả trong 1 tuần - 1 tháng. Tuy nhiên với những lĩnh cạnh tranh thì SEO cần một chiến lược lâu dài có thể lên tới hàng năm trời mới có kết quả.
Google Adwords tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Quảng cáo của Google Adwords sẽ xuất hiện ngay chỉ sau vài tiếng. Đặc biệt là Google Adwords có thể quy định thời gian hiển thị quảng cáo rất linh hoạt để nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cho nên SEO Google là giải pháp tốt nhất để có nhiều khách hàng đối tác và lợi nhuận nhiều nhất.


cong ty seo google dich vu seo google cong ty seo seo tu khoa google

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: