Tel:        (08) 62661155 Hotline:    0902304818

Khách hàng tiêu biểu

 
 

SEO TOP 1 GOOGLE

Tin tức
     

Công ty quảng cáo google tốt nhất hiện nay
17/09/2014

Công ty quảng cáo google tốt nhất hiện nay thực ra là không nhiều đâu các bạn nhé, để có một công ty có trách nhiệm cũng như uy tín hay nhiều năm hoạt động lĩnh vực này thì không dễ đâu đó, bởi các công làm ăn đàng hoàng bị những công ty dịch vụ nhỏ lẻ phá giá cũng như làm mất uy tín rất lớn đến các công ty dịch vụ có kinh nghiệm cũng như uy tín chất lượng nhất kéo theo đó là mang tiếng cho những công ty lon con làm được chăng hay thế miễn là thu tiền được khách hàng sau đó có thể bỏ chạy không chừng...vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chọn những công ty có thương hiệu cũng như hoạt động trong nghành này lâu năm.

Trong bối cạnh kinh tế xã hội hiện nay thì công ty quảng cáo google tốt nhất thì rất nhiều đó nhưng để tìm được một đối tác thật sự thì không dể chút nào, bởi các công ty này họ không chạy đua với thị trường cũng như cạnh tranh nhỏ lẻ với các công ty dịch vụ khác hiện nay.
Và bên cạch đó cũng có các cồng ty quảng cáo google đã thực sự hụt hơi không thể chạy đua được với thị trường và một công ty khác cũng đã chuyện nghành kinh doanh sang lĩnh vực khác như hiện nay.

Theo Công ty KL, trong tháng 5 và tháng 6, Công ty Nova đã hai lần đưa từ khóa này lên TOP 10 chỉ trong vòng khoảng 10 phút, mỗi lần được khoảng 1 ngày, tức trước đó các từ khóa vẫn đang nằm ở trang thứ 35 – 40 trên trang Google, nhưng 30 phút sau, các từ khóa đã lên TOP 10, và sau một ngày, trang web này lại quay về trang thứ 35 – 40 trên trang google.

Cũng theo Công ty KL về việc tham khảo ý kiến của chuyên gia về lĩnh vực SEO, để đạt được kết quả như vậy, có thể Công ty Nova đã sử dụng biện pháp SEO mũ đen, tức là tạo ra các truy vấn tìm kiếm giả mạo để làm tăng số lần truy cập của người dùng vào trang web mà thực ra là không có ai tìm kiếm. Đơn cử như ngày 08 tháng 5, website này đã có tới 1. 419 số lượt truy cập, trong đó, có 94,04 % là do tìm kiếm từ google. Tuy nhiên, có đến 1.377 lượt truy cập được cho thấy là từ Google nhưng lại cho thấy không có kết quả nào phù hợp để chỉ ra bằng cách nào mà người dùng lại vào website của Công ty KL từ trang tìm kiếm của Google.

Bên cạnh đó, mặc dù trên trang thống kê cho thấy có tới 1.383 lượt truy cập là từ Việt Nam, nhưng trên thống kê của Google analytics, lại không thể xác định được là 1.383 lượt truy cập là từ địa phương nào, trong khi bình thường, nếu có số người vào thực tế, thì Google analystics sẽ thống kê được người truy cập từ tỉnh/ thành phố nào, thậm chí trên máy tính sử dụng hệ điều hành gì…. Thực chất của biện pháp này là tạo ra các truy vấn ảo để đánh lừa Google để Google liệt kê tới 1.377 số người dùng đã vào website, tuy nhiên, trên thực tế có rất ít người vào theo cách tự nhiên.

Cũng theo Cty KL, Công ty Nova đã tùy chỉnh lại cấu hình để cho phép bộ máy tìm kiếm của Google truy cập vào website của Công ty KL với tần suất rất cao, khoảng 15 – 20 phút/ một lần, trong khi theo khuyến cáo của Google, tần suất này chỉ nên để khoảng 24 tiếng đồng hồ mỗi lần. Do đó, rất nhiều lần, nhà cung cấp máy chủ của website đã phải chặn bớt các truy cập của Google do nhầm tưởng là bị tấn công.
 


Sau khi hết thời hạn 4 tháng mà kết quả SEO vẫn không đạt được, Công ty KL đã có liên lạc với cán bộ của Công ty Nova và yêu cầu giải thích, nhưng Công ty Nova lại quay sang đổ lỗi cho website bị lỗi kỹ thuật (bị gián đoạn hoạt động), trong khi trên thực tế, website này hoàn toàn vận hành ổn định và bình thường.

Sau khi kết thúc thời hạn 4 tháng, Công ty KL đã cho phép Công ty Nova được gia hạn thêm một tháng, nhưng kết quả tìm kiếm các từ khóa vẫn không thể vượt qua trang 35 trên website tìm kiếm của Google. Theo các chuyên gia kỹ thuật SEO, sở dĩ Nova không thể đẩy được từ khóa lên là do trước đó đã sử dụng các biện pháp kỹ thuật SEO mũ đen nên đã bị Googe đưa vào danh sách đen (blacklist) và nguy cơ là tên miền này sẽ không có khả năng chiếm được ví trị tốt trên trang tìm kiếm googe trong thời gian tới. Đây là một thiệt hại rất lớn cho Công ty KL, bởi tiền đầu tư cho việc mua sắm dịch vụ máy chủ, tên miền, thiết kế website là rất lớn.

Trước phản ứng của Công ty KL, Công ty Nova đã gửi một công văn yêu cầu Công ty KL cung cấp số tài khoản để trả lại tiền đã ứng trước, trong khi theo Công ty KL, việc đơn giản trả lại tiền là không thể chấp nhận, do Công ty KL đã đầu tư rất nhiều vào website này như một kênh tìm kiếm khách hàng. Công ty KL còn cho rằng, cách giải quyết sự việc không đơn giản chỉ là nhận lại số tiền đã cho tạm ứng mà cần phải làm rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp trước người tiêu dùng.

"Nếu công ty nào cũng hành động giống như Nova, ký hợp đồng và nhận tiền ứng trước để chiếm dụng vốn rồi hết thời hạn trả lại tiền thì người tiêu dùng sẽ ra sao. Không chỉ vậy, hành động sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, làm phương hại nghiêm trọng đến website của Công ty KL lại không được giải thích một cách thỏa đáng", đại diện Công ty KL cho biết.
 

 


 

Tin tức khácQUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu nhu cầu & Tư vấn SEO: Tiếp thị Sài Gòn sẽ nắm bắt nhu cầu và lên lịch tư vấn với khách hàng, hướng dẫn khách hàng check tính hiệu quả của từ khóa.

Phân tích từ khóa & nghiên cứu đối thủ: Tiếp thị Sài Gòn sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO và báo chi phí của dịch vụ SEO web gửi cho khách hàng qua Email.

Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO: Tiếp thị Sài Gòn tiến hành tối ưu hóa website, cài đặt Google Webmaster, submit website lên các công cụ tìm kiếm lớn.

Triển khai SEO Onsite, liên kết Outsite: Tiếp thị Sài Gòn chăm sóc website, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và xây dựng hệ thống liên kết (SEO bền vững).

Kiểm tra, đánh giá và báo cáo từ khóa: Tiếp thị Sài Gòn kiểm tra từ khóa hàng tuần và có sự điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp nhằm đưa từ khóa đạt Top cao nhất.

SEO dùy trì thứ hạng từ khóa ổn định: Sau khi từ khóa đạt Top cam kết, căn cứ vào hợp đồng Tiếp thị Sài Gòn tiến hành SEO duy trì thứ hạng từ khóa ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SEO GOOGLE: (08) 6654.7878 - Email: info@ttsg.vn - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN

Tag: